Bài đăng cuối cùng 4 ngày trước khi tự tử của Haruma Miura: Vui vẻ thế này chẳng ai ngờ anh lại đi đến quyết định đau thương nhất

Nhã An, Theo Báo dân sinh 14:00 19/07/2020

Haruma Miura đã chia sẻ về dự án phim mới của anh trên MXH với tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Suốt 2 ngày qua, thông tin về nam diễn viên đình đám của Nhật Bản Haruma Miura thắt cổ tự tử, quyên sinh ở tuổi 30 khiến công chúng bàng hoàng và xót xa. Những tình tiết về vụ việc vẫn đang tiếp tục được truyền thông cập nhật và chia sẻ liên tục.

Bài đăng cuối cùng 4 ngày trước khi tự tử của Haruma Miura: Vui vẻ thế này chẳng ai ngờ anh lại đi đến quyết định đau thương nhất - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, người hâm mộ đã tìm lại bài đăng cuối cùng của Haruma Miura trên MXH. 4 ngày trước khi quyên sinh, nam diễn viên vẫn vui vẻ và lạc quan chia sẻ về thông tin bộ phim mới nhất trên Instagram và Weibo: "Bộ phim truyền hình mới mang tên "Sự kết thúc của tình bạc là khởi đầu của tình yêu" trên đài TBS sẽ lên sóng. Nhân vật mà tôi đảm nhiệm lần này là Keita Saruwatari, con trai của ông chủ công ty đồ chơi Dora, là một anh chàng 'phá gia chi tử', có tính cách thẳng thắn". Trong khi đó, trên Weibo, Haruma chia sẻ thêm thông tin bộ phim lên sóng vào tháng 9, ngoài ra khoe thêm ảnh chụp cùng nữ chính trong phim. Chẳng ai ngờ, Haruma Miura lại chọn cách tự tử để từ giã cõi đời.

Bài đăng cuối cùng 4 ngày trước khi tự tử của Haruma Miura: Vui vẻ thế này chẳng ai ngờ anh lại đi đến quyết định đau thương nhất - Ảnh 3.

Bài đăng chia sẻ cuối cùng của nam diễn viên trên Instagram

Bài đăng cuối cùng 4 ngày trước khi tự tử của Haruma Miura: Vui vẻ thế này chẳng ai ngờ anh lại đi đến quyết định đau thương nhất - Ảnh 4.
Bài đăng cuối cùng 4 ngày trước khi tự tử của Haruma Miura: Vui vẻ thế này chẳng ai ngờ anh lại đi đến quyết định đau thương nhất - Ảnh 5.

Trên Weibo, anh vẫn lạc quan chia sẻ thêm về dự án phim mới

Phía dưới bài đăng này, rất nhiều bình luận của netizen đã được gửi tới hy vọng Haruma có thể an nghỉ trên thiên đường. Trên MXH, netizen bày tỏ sự thương xót và chia sẻ lại những hình ảnh, bộ phim mà nam diễn viên từng góp mặt.

Nguồn: IG, Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày