Sốc với nguyên nhân dẫn tới quyết định tự tử của Miura Haruma, giống hệt những gì từng xảy ra với Sulli và Goo Hara?

H.P, Theo TRÍ THỨC TRẺ 23:10 18/07/2020

Hiện tại, những thông tin cụ thể về cái chết của nam tài tử Nhật Bản vẫn đang được giữ kín.

Truyền thông Nhật Bản đưa tin, nam diễn viên Miura Haruma (30 tuổi) được tìm thấy trong tình trạng treo cổ lúc 13 giờ (giờ địa phương) ngày 18/7 tại nhà riêng ở Minato-gu, Tokyo. Cảnh sát cũng tìm thấy một bức thư được cho là thư tuyệt mệnh mà Miura Haruma để lại trước khi tự tử. Tuy nhiên, nội dung cụ thể trong bức thư vẫn đang được giữ bí mật.

Tuy nhiên, mới đây truyền thông Hoa ngữ lại có bài viết với nội dung liên quan tới nguyên nhân dẫn tới quyết định tự tử của Miura Haruma. Theo đó, lý do được cho là vì nam tài tử "Đại chiến Titan" đã phải chịu bạo lực mạng xã hội một thời gian dài. Bằng chứng là sau khi Miura Haruma được phát hiện tự tử tại nhà riêng, nam diễn viên Kento Kaku - bạn thân nam tài tử "Đại chiến Titan" đã có một bài đăng nhằm ám chỉ điều này.

Sốc với nguyên nhân dẫn tới quyết định tự tử của Miura Haruma, giống hệt những gì từng xảy ra với Sulli và Goo Hara? - Ảnh 2.

Bài viết được đăng tải trên trang QQ.

Sốc với nguyên nhân dẫn tới quyết định tự tử của Miura Haruma, giống hệt những gì từng xảy ra với Sulli và Goo Hara? - Ảnh 3.

Chia sẻ của nam diễn viên Kento Kaku.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Kento Kaku viết: "Mạng xã hội dễ dàng cho mọi người thấy những gì họ thích và những gì họ muốn làm, nhưng nó cũng sẽ cho bạn thấy những điều thích hoặc không thích. Tôi hy vọng rằng, mạng xã hội có thể đem tới sức mạnh tích cực hơn".

Sốc với nguyên nhân dẫn tới quyết định tự tử của Miura Haruma, giống hệt những gì từng xảy ra với Sulli và Goo Hara? - Ảnh 4.

Quay trở lại với Miura Haruma, vào đầu năm nay nam tài tử cũng gây tranh cãi khi đăng tải một bài viết lên trang cá nhân. Ngay lập tức, bài viết của anh đã thu hút sự chú ý của các "anh hùng bàn phím", một số cư dân mạng đã để lại những bình luận vô cùng tiêu cực để nói về nam tài tử. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phán đoán của cư dân mạng, hoàn toàn không có bằng chứng cụ thể.

Sốc với nguyên nhân dẫn tới quyết định tự tử của Miura Haruma, giống hệt những gì từng xảy ra với Sulli và Goo Hara? - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày