Nữ ca sĩ thần tượng của Nhật Bản đột ngột qua đời ở tuổi 20

Quốc Tiệp (t/h), Theo Người Đưa Tin 15:37 15/07/2020

Nguyên nhân cụ thể gây ra cái chết của Takano Hina không được tiết lộ.

Mới đây, Sina đưa tin trên trang Twitter chính thức của nhóm nhạc thần tượng KissBee thông báo nữ thần tượng Takano Hina đã qua đời vào ngày 10/7, hưởng dương 20 tuổi. Tin buồn được gửi đến người hâm mộ sau khi tang lễ đã hoàn tất.

Nữ ca sĩ thần tượng của Nhật Bản đột ngột qua đời ở tuổi 20 - Ảnh 2.

"Takano Hina, nữ nghệ sĩ dưới trướng công ty chúng tôi đã qua đời hôm 10/7. Theo ý nguyện của gia đình , thông báo này chỉ được đưa ra sau tang lễ. Chúng tôi xin lỗi vì đã công bố trễ. Cảm ơn sự ủng hộ các bạn đã dành cho Takano Hina. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ, tiếp xúc của các bạn", công ty quản lý của sao nữ quá cố viết.

Nguyên nhân cụ thể gây ra cái chết của Takano Hina không được tiết lộ, tuy nhiên người hâm mộ khá xót xa khi dòng chia sẻ cuối cùng được nữ thần tượng đăng tải có nội dung đầy ẩn ý. Cô viết hôm 10/7: "Tất cả nhờ mọi người mà tôi đã đi xa được đến mức này, xin cảm ơn".

Nữ ca sĩ thần tượng của Nhật Bản đột ngột qua đời ở tuổi 20 - Ảnh 3.

Takano Hina sinh ngày 21/3/2000 và là thành viên nổi bật nhất của nhóm nhạc thần tượng KissBee kể từ lúc nhóm thành lập vào năm 2014. Năm 2018, nhóm giành giải nhì cuộc thi âm nhạc Yahoo Next Break Idol. Với ngoại hình xinh xắn và tài năng nổi bật, Takano Hina chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14