Thêm tình tiết vụ Haruma Miura tự tử: Thi thể được tìm thấy trong tủ quần áo, phát hiện nhịp tim ở thời khắc sinh tử

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:22 19/07/2020

Truyền thông Nhật Bản tiết lộ thông tin ở hiện trường vụ tự sát của mỹ nam Haruma Miura.

Showbiz châu Á vẫn chưa hết chấn động trước thông tin mỹ nam đình đám Haruma Miura đột ngột tự tử tại nhà riêng, qua đời ở tuổi 30 khi sự nghiệp vẫn đang ở thời điểm chói sáng. Những tình tiết xung quanh vụ việc vẫn được liên tiếp chia sẻ và nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Thêm tình tiết vụ Haruma Miura tự tử: Thi thể được tìm thấy trong tủ quần áo, phát hiện nhịp tim ở thời khắc sinh tử - Ảnh 2.

Trang QQ mới đây đã có bài viết tổng hợp lại tin tức từ truyền thông Nhật Bản. Sau khi phát hiện thi thể của nam diễn viên, một cuộc khám nghiệm tử thi đã được tiến hành. Một nguồn tin tiết lộ, thi thể của Haruma Miura được phát hiện trong tủ quần áo, trong khi đó, một trang lại cho biết thêm, khi được tìm thấy, nhịp tim của Haruma vẫn còn đập nhưng khá yếu. Đội cấp cứu đã cố gắng cứu sống nam diễn viên nhưng xót xa thay, Haruma không thể cầm cự được.

Ngoài ra, liên quan đến các chi tiết về vụ tự tử của mỹ nam đình đám Nhật Bản, theo thông tin trước đó, Haruma đã treo cổ tự vẫn, và trong báo cáo mới nhất, Haruma đã sử dụng sợi dây buộc cổ chân của ván lướt sóng để tự vẫn. Thông tin này khiến nhiều người vô cùng xót xa và đau đớn.

Thêm tình tiết vụ Haruma Miura tự tử: Thi thể được tìm thấy trong tủ quần áo, phát hiện nhịp tim ở thời khắc sinh tử - Ảnh 3.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về tang lễ của nam diễn viên. Các fan đang gửi nhiều lời chia buồn và tiễn biệt tới Haruma trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Thêm tình tiết vụ Haruma Miura tự tử: Thi thể được tìm thấy trong tủ quần áo, phát hiện nhịp tim ở thời khắc sinh tử - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm