Bạn thân Lisa trả lời phỏng vấn độc quyền, hé lộ cụ thể vụ quản lý lừa đảo em út BLACKPINK 19 tỷ

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 16:49 02/06/2020

Cuộc phỏng vấn độc quyền giữa Sports Chosun và một người bạn của Lisa đã hé lộ rất nhiều chi tiết về vụ lừa đảo tỷ won chấn động làng giải trí Hàn Quốc hôm nay.

Để tìm hiểu thêm về vụ quản lý lừa tiền Lisa (BLACKPINK), tờ Sports Chosun đã thực hiện cuộc phỏng vấn độc quyền với một người bạn của Lisa. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền này, người bạn của Lisa đã tiết lộ chi tiết về mối quan hệ giữa người "Quản lý J" và BLACKPINK.

Theo bạn của Lisa, quản lý J đã sát cánh cùng BLACKPINK ngay cả trước khi họ ra mắt. Người quản lý này chịu trách nhiệm chăm sóc cho nhóm sau khi họ ra mắt. J đã theo sát và chăm lo cho BLACKPINK cẩn thận mỗi khi họ đi tour ở nước ngoài. "Anh ta được khen là một người rất tốt bụng và chân thành. Anh ta tử tế, và mọi người đôi khi còn nghĩ anh ta ngây thơ. Các thành viên BLACKPINK đều rất tin tưởng và luôn dựa vào anh ta. Quản lý J là người mà nhóm tin tưởng nhất sau Teddy" – trích lời người bạn của Lisa.

Bạn thân Lisa trả lời phỏng vấn độc quyền, hé lộ cụ thể vụ quản lý lừa đảo em út BLACKPINK 19 tỷ - Ảnh 2.

Được biết, quản lý J đã sát cánh cùng BLACKPINK từ trước khi debut.

Tuy nhiên, mọi việc đã dần thay đổi. Lợi dụng lòng tin và tình bạn, lợi dụng cả việc Lisa không có gia đình ở Hàn Quốc, quản lý J đã nói với Lisa rằng sẽ dùng số tiền này giúp nữ idol tìm kiếm bất động sản tiềm năng nhằm đầu tư thông minh. Thực tế, người quản lý này đã "nướng" sạch số tiền này vào cờ bạc và trả nợ.

Người bạn của Lisa cho biết: "Quản lý J đã thay đổi. Đầu tiên là để trả nợ. Anh ta thường xuyên đến các cơ sở giải trí dành cho người lớn và tiêu xài quá mức, tự mình mắc nợ. Tôi nghe nói anh ta thậm chí đã tham gia các cuộc cá cược trực tuyến bất hợp pháp. Lúc đầu, có vẻ như anh ta có rất nhiều tiền, nhưng càng mất nhiều thì anh ta càng bị ám ảnh trước cờ bạc".

"Khi các khoản nợ ngày càng nhiều thêm và mất khả năng chi trả, anh ta bắt đầu lừa tiền của Lisa. Các thành viên khác đều có bố mẹ ở Hàn Quốc, chính vì vậy anh ta nhắm đến Lisa - người không có bố mẹ ở bên. Số tiền anh ta lừa lấy của Lisa lên tới hơn 1 tỷ won (19 tỷ đồng)".

Bạn thân Lisa trả lời phỏng vấn độc quyền, hé lộ cụ thể vụ quản lý lừa đảo em út BLACKPINK 19 tỷ - Ảnh 3.

Lisa là nạn nhân bị lừa đảo do cô không có bố mẹ ở Hàn Quốc.

"Khi mọi việc lộ ra, YG Entertainment đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ. Quản lý J đã bị sa thải sau khi trả lại một phần tiền đã lấy của Lisa. Không chỉ Lisa, mà các thành viên BLACKPINK đều rất tin tưởng người quản lý này. Anh ta là người duy nhất mà họ có thể dựa vào khi ở nước ngoài. Các thành viên rất thất vọng. Càng tin tưởng anh ta bao nhiêu thì họ lại càng cảm thấy bị phản bội và tổn thương bấy nhiêu", bạn thân của Lisa tiết lộ trong cuộc phỏng vấn.

Vào sáng nay, truyền thông Hàn đã đưa tin về vụ việc "em út BLACKPINK" Lisa bị chính quản lý lừa đảo. Theo Market News, Lisa khó có thể công khai vụ việc vì sợ hình ảnh của cô cùng cả nhóm BLACKPINK bị ảnh hưởng. Vì là người ngoại quốc (Thái Lan) nên Lisa rất dễ bị lợi dụng và khó nắm được những vấn đề tài chính tại một đất nước xa lạ.

Bạn thân Lisa trả lời phỏng vấn độc quyền, hé lộ cụ thể vụ quản lý lừa đảo em út BLACKPINK 19 tỷ - Ảnh 4.

Theo thông báo từ YG, Lisa đã chọn phương án hòa giải. Cách xử sự của Lisa khiến công chúng ngưỡng mộ vì nhân cách vàng của nữ idol.

Sau khi thông tin được đăng tải, YG Entertainment đã có động thái xác nhận vụ việc, thông báo quản lý J đã rời khỏi công ty sau khi đã hoàn trả một phần số tiền đã lừa đảo và sẽ trả nốt số còn lại theo lịch. YG Entertainment cũng xin lỗi những người hâm mộ Lisa vì đã khiến họ lo lắng, đồng thời sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề quản lý và giám sát nhân viên trong công ty.

Nguồn: Sports Chosun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm