Lisa (BLACKPINK) gây choáng với ảnh hậu trường "Thanh Xuân Có Bạn", nhìn chân dài khó tin là hiểu cô bạn Rosé có tâm thế nào

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 01/06/2020

Số đo body của Lisa (BLACKPINK) lại trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng, nhưng lần này cô bạn Rosé cũng được dân tình nhắc đến nhiệt tình.

Trong đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn 2", dù không thể tham gia vì tình hình dịch bệnh nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn lên đồ chỉn chu để xem trực tuyến. Ở hậu trường, Rosé đã nhanh chóng chụp cho cô bạn thân Lisa một vài thước ảnh, nhưng trình độ chụp đỉnh đến mức có thể bắt trọn khoảnh khắc xuất thần và khiến đôi chân của cô em út người Thái đã dài nay còn miên man đến mức khó tin.

Được biết, các bức ảnh "sống ảo" của BLACKPINK đều là do các thành viên chụp cho nhau. Lisa ngay lập tức có được loạt ảnh 3-4 triệu like, hàng trăm nghìn bình luận là nhờ Rosé. Đúng là người bạn có tâm!

Lisa (BLACKPINK) gây choáng với ảnh hậu trường Thanh Xuân Có Bạn, nhìn chân dài khó tin là hiểu cô bạn Rosé có tâm thế nào - Ảnh 2.

Lisa vừa thanh lịch vừa sang chảnh trong hậu trường quay video theo dõi chung kết "Thanh Xuân Có Bạn 2"

Lisa (BLACKPINK) gây choáng với ảnh hậu trường Thanh Xuân Có Bạn, nhìn chân dài khó tin là hiểu cô bạn Rosé có tâm thế nào - Ảnh 3.
Lisa (BLACKPINK) gây choáng với ảnh hậu trường Thanh Xuân Có Bạn, nhìn chân dài khó tin là hiểu cô bạn Rosé có tâm thế nào - Ảnh 4.

Đôi chân dài đến độ khó tin của cô nàng khiến dân tình choáng nặng. Có được bức hình đỉnh cao như thế này, cô bạn thân Rosé đã phải cố gắng và chụp có tâm lắm đây

Lisa (BLACKPINK) gây choáng với ảnh hậu trường Thanh Xuân Có Bạn, nhìn chân dài khó tin là hiểu cô bạn Rosé có tâm thế nào - Ảnh 5.
Lisa (BLACKPINK) gây choáng với ảnh hậu trường Thanh Xuân Có Bạn, nhìn chân dài khó tin là hiểu cô bạn Rosé có tâm thế nào - Ảnh 6.
Lisa (BLACKPINK) gây choáng với ảnh hậu trường Thanh Xuân Có Bạn, nhìn chân dài khó tin là hiểu cô bạn Rosé có tâm thế nào - Ảnh 7.

Lisa và Rosé là cặp bạn thân cùng nhóm cực "hợp rơ"

Nguồn: Instagram, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm