YG xác nhận Lisa (BLACKPINK) là nạn nhân vụ án lừa đảo quy mô quốc tế, bất ngờ cách nữ idol xử lý sau đó

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 10:08 02/06/2020

Cách Lisa (BLACKPINK) quyết định xử lý vụ lừa đảo này không khỏi khiến công chúng ngưỡng mộ, cảm phục vì tính cách vàng của nữ idol.

Sáng nay, Market News đã đưa tin độc quyền về vụ án Lisa (BLACKPINK) bị lừa đảo 1 tỷ won (19 tỷ đồng). Và sau vài tiếng đồng hồ, YG Entertainment đã chính thức xác nhận thông tin này là hoàn toàn chính xác, đồng thời đưa ra thông tin chi tiết về vụ việc được điều tra theo quy mô quốc tế này. Đáng chú ý, cách Lisa xử lý vụ án không khỏi khiến công chúng xúc động, ngưỡng mộ vì nhân cách vàng của nữ idol.

YG chính thức xác nhận Lisa (BLACKPINK) là nạn nhân vụ án lừa đảo quy mô quốc tế, bất ngờ cách nữ idol xử lý sau đó - Ảnh 2.

"Chúng tôi biết đến vụ việc này thông qua một cuộc điều tra quy mô quốc tế. Lisa bị chính quản lý cũ của cô ấy (gọi tắt là A) lừa đảo.

Theo ý nguyện mong muốn xử lý bằng phương pháp hoà giải của Lisa, và vì anh ta là một vị quản lý cũ mà chúng tôi luôn tin tưởng, A đã đồng ý hoàn trả một phần số tiền y đã đánh cắp và số còn lại sẽ được trả lại theo lịch. Và anh ta vừa rời khỏi công ty.

Xin lỗi vì đã khiến fan, những người yêu quý Lisa phải lo lắng.

Chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng xấu hổ vì hành vi lợi dụng lòng tin nghệ sĩ của A. Chúng tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm trước vấn đề về quản lý và giám sát nhân viên trong công ty. Chúng tôi đang tiến hành đánh giá lại tình hình cụ thể để tránh lặp lại trường hợp không may như thế này".

Được biết, A đã lợi dụng lòng tin và tình bạn, nói với Lisa rằng sẽ dùng số tiền này để giúp nữ idol tìm được bất động sản tiềm năng nhằm đầu tư thông minh. Thực tế, A đã lấy tiền và tiêu hết vào cờ bạc. Lisa trở thành nạn nhân vì quá tin tưởng A.

Theo Market News, Lisa khó có thể công khai thông báo tin này vì sợ hình ảnh và hoạt động của cô cùng cả nhóm BLACKPINK bị ảnh hưởng. Vì là thành viên ngoại quốc (người Thái Lan), nên Lisa rất dễ bị tổn thương, khó cảnh giác về vấn đề tài chính tại một đất nước xa lạ.

Nguồn: Newsen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rap thả thính với tên nào cũng được, vậy mà có 1 cái tên quen thuộc lại nghĩ mãi không ra đây này!

    Binz rap thả thính với tên khó, mà có 1 cái tên quen thuộc lại nghĩ mãi không ra.
  • Đọc thêm