Bản tả thực MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh đã ra lò cho những fan nhạc chế rồi đây!

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/11/2017

Phần ca từ được "thánh chế lời" viết bám sát vào diễn biến MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Cùng chung "số phận" với những bản hit gần đây như "Đừng hỏi em" (Mỹ Tâm), "Em gái mưa" (Hương Tràm) hay "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" (Noo Phước Thịnh),.. ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ Bảo Anh mang tên "Sống xa anh chẳng dễ dàng" cũng trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những "thánh chế" thoả sức sáng tạo. Đặc biệt trong số đó là phần viết lại lời tả thực cho bản gốc đúng đến từng khung hình của tác giả Duy Khiêm Ngố.

"Sống xa anh chẳng dễ dàng" phiên bản tả thực. Nguồn: Duy Khiêm Ngố.

Bản tả thực MV Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh đã ra lò cho những fan nhạc chế rồi đây! - Ảnh 2.

,

Ngay từ khi mới ra mắt, MV "chế" phiên bản tả thực khiến cư dân mạng phải... quỳ vì độ hài hước, từ việc miêu tả chân thực khung cảnh căn phòng xuất hiện ngay đầu MV "Trần nhà tua rua, có background vàng xanh đen" tới cảm xúc dâng trào của nhân vật nữ chính do Bảo Anh vào vai "máu đã rơi ra rồi vội vàng chụp đầu để khóc to ơi là to".

Bên cạnh đó, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" phiên bản "chính chủ" của Bảo Anh tính tới thời điểm hiện tại vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ khi đạt tới con số hơn 12 triệu lượt xem và giữ chắc vị trí #1 Trending Youtube sau 1 tuần ra mắt.

Bản tả thực MV Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh đã ra lò cho những fan nhạc chế rồi đây! - Ảnh 3.

MV của Bảo Anh sau 1 tuần ra mắt vẫn giữ vị trí #1 Trending Youtube với hơn 12 triệu lượt xem.

MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm