Sau nửa ngày ra mắt, MV chuyện tình liêu trai đẹp không thua kém phim cổ trang của Bảo Anh đã dẫn đầu Trending Youtube

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 12:01 09/11/2017

Chỉ hơn 12 giờ ra mắt, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh đã leo thẳng lên vị trí #1 Trending Youtube với con số gần nửa triệu lượt xem.

Tối 8/11, Bảo Anh vừa chính thức cho ra mắt MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" với phần hình ảnh và diễn xuất của các nhân vật chính được đánh giá đẹp không kém gì phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc. Đóng cùng MV lần này với Bảo Anh là hai diễn viên Mai Hồ và Huỳnh Anh, cả ba thể hiện câu chuyện tình yêu mang đậm màu sắc liêu trai với kết thúc đầy nước mắt.

"Sống xa anh chẳng dễ dàng" là tiền kiếp mạch chuyện từ MV "Trái tim em cũng biết đau", thể hiện tâm sự của một cô gái khi một nửa tình yêu của mình đã đi mất.

Sự kết hợp "ăn rơ" của Bảo Anh và "thánh sầu" Mr. Siro được minh chứng từ hai sản phẩm trước đó cộng hưởng với những thước phim cổ trang "đẹp như mơ" đã khiến MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" nhận được sự chú ý đặc biệt và chia sẻ nhiệt tình từ phía người hâm mộ.

Cụ thể, chỉ sau nửa ngày ra mắt, MV mới nhất của Bảo Anh đã leo thẳng lên vị trí #1 Trending Youtube với hơn 400.000 lượt xem. Đây cũng được xem như một con số đáng mơ ước với những sản phẩm âm nhạc mới phát hành của các nghệ sĩ Vpop.

Sau nửa ngày ra mắt, MV chuyện tình liêu trai đẹp không thua kém phim cổ trang của Bảo Anh đã dẫn đầu Trending Youtube - Ảnh 2.

Chỉ sau nửa ngày ra mắt, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" đã dẫn đầu bảng xếp hạng thịnh hành của Youtube.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14