Sau chuyện tình với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh như "rút hết ruột gan" thể hiện bản Ballad cho những người vừa chia tay

KH, Theo Trí Thức Trẻ 10:39 02/11/2017

Bảo Anh khắc họa nỗi lòng của người con gái vừa mới chia tay tình yêu với muôn vàn tiếc nuối trong ca khúc mới nhất mang tên "Sống xa anh chẳng dễ dàng".

Sau bản demo gây chú ý trên trang cá nhân, tối 1/11, Bảo Anh chính thức tung MV Lyric cho ca khúc mới nhất "Sống xa anh chẳng dễ dàng". Sản phẩm vừa ra mắt đã gây chú ý nhiều khán giả yêu nhạc bởi giai điệu đậm chất ngôn tình cổ trang Trung Quốc cùng ca từ vô cùng tâm trạng.

"Sống xa anh chẳng dễ dàng" là ca khúc được chắp bút bởi "thánh sầu" Mr. Siro. Ca khúc là lời tự sự của một cô gái khi một nửa tình yêu của mình đã đi mất. Giờ đây, khi nhìn lại cuộc tình đã qua, cô thẫn thờ ngồi nhớ những ký ức bên nhau "nhìn vào hư không... ngước vô định vào xa xăm". Tất cả với cô như một cuốn phim quay chậm với nhiều kỷ niệm đẹp của những ngày tháng kề cạnh nhau.

Đáng chú ý hơn, ca khúc được Bảo Anh tung ra sau thời điểm vừa chia tay người yêu Hồ Quang Hiếu nên lập tức thu hút nhiều sự quan tâm của fan. Bên cạnh những lời chia sẻ dành cho Bảo Anh, nhiều khán giả đã dành lời khen cho "Sống xa anh chẳng dễ dàng" là một bài hát hay, cảm xúc và dễ thành hit trong thời gian tới.

Sau bản audio, ngày 8/11, MV chính thức của ca khúc "Sống xa anh chẳng dễ dàng" sẽ được đăng tải trên trang Youtube của Bảo Anh vào lúc 20h.

Một vài hình ảnh của Bảo Anh trong sản phẩm âm nhạc mới nhất "Sống xa anh chẳng dễ dàng":

Sau chuyện tình với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh như rút hết ruột gan thể hiện bản Ballad cho những người vừa chia tay - Ảnh 2.

Sau chuyện tình với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh như rút hết ruột gan thể hiện bản Ballad cho những người vừa chia tay - Ảnh 3.

Sau chuyện tình với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh như rút hết ruột gan thể hiện bản Ballad cho những người vừa chia tay - Ảnh 4.

Sau chuyện tình với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh như rút hết ruột gan thể hiện bản Ballad cho những người vừa chia tay - Ảnh 5.

Sau chuyện tình với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh như rút hết ruột gan thể hiện bản Ballad cho những người vừa chia tay - Ảnh 6.

Sau chuyện tình với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh như rút hết ruột gan thể hiện bản Ballad cho những người vừa chia tay - Ảnh 7.

Ca khúc mới của Bảo Anh hi vọng sẽ gây chú ý trong chặng đường Vpop cuối năm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm