Khách mỏi mắt tìm mua xôi bà Sòn mà như thể "tìm kim đáy biển": hẹn tận sang năm mới come back nhưng chưa biết ngày nào

Nuko, Theo Helino 18:31 17/12/2019

Trong khi nhiều hàng khác luôn tìm cách mời khách đến cho đông thì với hàng xôi bà Sòn, khách liên tục phải đi... tìm chủ để được mua hàng.

Nhắc đến xôi Bà Sòn, các tín đồ ăn uống ở Hà Nội chẳng ai là không biết đến hàng xôi đêm nổi tiếng này. Dù chỉ là một gánh xôi nhỏ nằm ở góc đường Cầu Gỗ - Hàng Bè nhưng xôi Bà Sòn (xôi Cô Sòn) được rất nhiều người yêu thích.

Cô Sòn thường mở bán vào buổi tối, đến khi nào hết xôi thì sẽ dừng. Điểm hơi bất tiện nhưng đã trở thành đặc trưng nhận biết của hàng xôi này là cứ thỉnh thoảng lại bất ngờ nghỉ bán, nên chuyện khách đến mua xôi phải ngậm ngùi đi về. Trong khi những hàng quán khác phải đi tìm khách thì với hàng xôi này, khách suốt ngày phải đi... tìm chủ để có thể được mua.

Ngược dòng thời gian trở về quá khứ, trên trang fanpage của Xôi Bà Sòn Cầu Gỗ chỉ thấy toàn những thông báo đăng nghỉ, mà mới đây nhất là lịch hẹn không biết cụ thể khi nào sẽ bán lại.

Thông báo mới nhất do con gái cô Sòn đăng tải. Nghe lịch hẹn "sang năm" bán lại mà thấy sao xa xôi...

Khách mỏi mắt tìm mua xôi bà Sòn mà như thể tìm kim đáy biển: hẹn tận sang năm mới come back nhưng chưa biết ngày nào - Ảnh 1.

Hay là những thông báo không rõ ngày bán lại như này...

Khách mỏi mắt tìm mua xôi bà Sòn mà như thể tìm kim đáy biển: hẹn tận sang năm mới come back nhưng chưa biết ngày nào - Ảnh 2.

Rất nhiều thực khách đã sốt ruột đến mức gọi điện liên tục để hỏi khi nào bán lại.

Khách mỏi mắt tìm mua xôi bà Sòn mà như thể tìm kim đáy biển: hẹn tận sang năm mới come back nhưng chưa biết ngày nào - Ảnh 3.

Trước đó, hầu như cả trang fanpage cũng chỉ là những thông báo nghỉ bán. Ai mà không theo dõi ở đây thì đến mua lại phải ngậm ngùi đi về.

Khách mỏi mắt tìm mua xôi bà Sòn mà như thể tìm kim đáy biển: hẹn tận sang năm mới come back nhưng chưa biết ngày nào - Ảnh 4.
Khách mỏi mắt tìm mua xôi bà Sòn mà như thể tìm kim đáy biển: hẹn tận sang năm mới come back nhưng chưa biết ngày nào - Ảnh 5.
Khách mỏi mắt tìm mua xôi bà Sòn mà như thể tìm kim đáy biển: hẹn tận sang năm mới come back nhưng chưa biết ngày nào - Ảnh 6.

Thôi thì, hi vọng sang năm mới, cô Sòn có một sức khoẻ tốt để bán hàng thường xuyên cho các thực khách khỏi phải mong ngóng thế này.

Khách mỏi mắt tìm mua xôi bà Sòn mà như thể tìm kim đáy biển: hẹn tận sang năm mới come back nhưng chưa biết ngày nào - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm