The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực "trất" dành cho giới trẻ Hà Nội

Nuko, ảnh: Quý Nguyễn, thiết kế: Hà Mĩ, Theo Helino 08:10 15/12/2019

Vậy là giới trẻ Hà Nội không còn phải ghen tị với các bạn Sài Gòn nữa rồi, vì The New Playground đã chính thức xuất hiện tại Thủ đô rồi đó.

Cách đây khoảng 2 năm, sự ra đời của một khu mua sắm dưới lòng đất mang tên The New Playground đã khiến cho giới trẻ Sài Gòn vô cùng háo hức. Từ đó đến nay, địa điểm này vẫn luôn thu hút đông đảo các bạn trẻ đến shopping, chụp ảnh check in và "sống ảo". Không chỉ dành riêng cho những bạn sinh sống tại Sài Gòn mà rất nhiều người từ Hà Nội vào hoặc từ các tỉnh lân cận đến đều rất thích thú với tổ hợp này, lần nào cũng tranh thủ mua sắm đến cạn ví mới thôi. 

Và mới đây, The New Playground đã mang đến một tin vui cho giới trẻ Hà Nội: chính thức xuất hiện tại mảnh đất Thủ đô với một diện mạo vô cùng phong cách. Vậy là từ nay các bạn trẻ Thủ đô hết phải ghen tị với Sài thành rồi nhé!

The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 1.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 2.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 3.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 4.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 5.

The New Playground là một khu mua sắm với concept dưới lòng đất, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2017 ở Sài Gòn. Nơi đây quy tụ rất nhiều cái tên về thời trang được giới trẻ yêu thích như Saigon Swagger, ClownZ Streetwear, Bo Bụi Store, SWE, Errorist, The White Egg, LemonChic, She by Shj, Soda Pop, Rubies, TSUN... Đặc biệt, đến với địa chỉ này, các bạn trẻ không chỉ sắm được cho mình những bộ cánh thời trang, những phụ kiện thật phong cách, mà còn có thể chụp ảnh "sống ảo" thả phanh trong không gian được thiết kế rất đặc sắc, độc đáo và có gu.

Tại Hà Nội, The New Playground không nằm ở dưới lòng đất mà được xây dựng trên cao. Cụ thể, tổ hợp này thuộc ở tầng 7 của toà Vincom B, trên con đường Bà Triệu sầm uất.

The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 6.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 7.

Với giới trẻ Hà Nội, hình thức tổ hợp mua sắm kiểu này không phải quá mới mẻ, tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở sự đổ bộ của rất nhiều cái tên thời trang với phong cách ấn tượng đã rất được yêu thích ở Sài Gòn. Sẽ không quá lạ nếu như địa chỉ này nhận được sự thu hút đối với giới trẻ.

The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 8.

So với The New Playground Sài Gòn, chi nhánh tại Hà Nội có nhỏ hơn đôi chút. Tuy nhiên, các nhãn hàng thời trang và phụ kiện ở đây vẫn rất đa dạng. Không gian thăm thú và chụp hình cũng được thiết kế rất ấn tượng. 

Thời gian mở cửa của The New Playground Hà Nội sẽ bắt đầu từ hôm nay 15/12/2019. 

The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 10.

The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 12.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 13.

Bao nhiêu đồ đẹp thế này, vừa shopping vừa tranh thủ chụp những tấm ảnh thật "trất" tại đây đi chứ còn chờ gì nữa?!!

The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 14.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 15.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 16.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 17.
The New Playground: từ khu mua sắm dưới lòng đất ở Sài Gòn đến tổ hợp shopping trên cao cực trất dành cho giới trẻ Hà Nội - Ảnh 18.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm