Cửa hàng KOI đầu tiên ở Hà Nội khai trương: xếp hàng đông nghịt, chờ hơn 1 tiếng mới mua được cốc trà sữa

Nuko, ảnh: anh H, Theo Helino 12:50 05/12/2019

Ngay sau khi mở cửa, rất nhiều người đã đến xếp hàng chờ để thử trà sữa KOI đầu tiên có mặt ở Hà Nội.

Với các tín đồ trà sữa, KOI Thé là cái tên đã rất quen thuộc, đặc biệt là các bạn ở Sài Gòn. Thương hiệu trà sữa này khi đặt chân đến Sài Gòn cũng đã gây nên cơn sốt khi được rất đông đảo bạn trẻ yêu thích, luôn trong tình trạng xếp hàng chờ mua.

Ở Hà Nội, cũng nhiều bạn từng đi du lịch Sài Gòn đã thử uống, yêu thích nhưng khi về lại Hà Nội thì lại không có cơ hội uống nữa. Sau này, bắt đầu xuất hiện dịch vụ ship trà sữa KOI từ Sài Gòn ra Hà Nội với mức giá cao hơn rất nhiều, chất lượng trà sữa lại không được như ban đầu do đã đi một quãng đường dài và để lâu. Chính vì thế, khi KOI khai trương tại Hà Nội, cơ sở đầu tiên đã nhận được rất nhiều lượt ghé của các bạn trẻ.

Sáng hôm nay, 5/12/2019, cửa hàng KOI Thé đầu tiên tại Hà Nội đã chính thức được khai trương. Cửa hàng nằm tại tầng 1 của Aeon Mall Hà Đông, ngay gần phía cửa vào từ bãi đỗ xe máy. Ngay từ khi bước vào cửa đã thấy ngay được hàng dài những người xếp hàng đang chờ mua trà sữa.

Được biết, cửa hàng bắt đầu mở từ 10 giờ và đã có những bạn phải xếp hàng tới gần 1 giờ đồng hồ nhưng vẫn chưa đến lượt.

Cửa hàng KOI này có không gian không quá rộng nên nhanh chóng kín chỗ. Đa số mọi người mua trà sữa rồi mang đi.

Bên cạnh macchiato là món best seller của KOI vốn được nhiều người lựa chọn nhất, một số bạn khác chọn trà sữa trân châu hoàng kim.

- T. My: Bọn em xếp hàng đợi từ trước 10h đến giờ là gần 11h rồi! Em chưa uống KOI bao giờ, mà được biết nhãn này khá nổi tiếng nên hôm nay đến đây thử xem thế nào.

- Minh: Mình từng sống trong Sài Gòn nửa năm và cuối tuần nào cũng đi uống KOI nên khi ra Hà Nội thì mình mới đi uống luôn. Mình thích KOI vì Macciato ở đây!

- Ngọc Huyền: Vì đây là cửa hàng KOI đầu tiên mở ở Hà Nội nên em cũng muốn đi thử luôn. Em từng uống 1 lần ở Sài Gòn rồi và em thấy vị trà ở đây có đặc biệt hơn chút so với những nơi khác.

- H. Hạnh: Đây là lần đầu tiên mình uống KOI. Mình nghe đến tên KOI từ khá lâu rồi mà mãi giờ mới có ở Hà Nội nên mới đi thử ngay.

- P. Anh: Mình từng uống KOI vài lần khi mình vào Sài Gòn chơi. Mình thấy đặc biệt nhất là Macciato ở đây, các món khác thì tạm ổn. Hôm nay thì là vì đây là cơ sở đầu tiên ở Hà Nội nên rất háo hức đi.

Cửa hàng KOI đầu tiên ở Hà Nội khai trương: xếp hàng đông nghịt, chờ hơn 1 tiếng mới mua được cốc trà sữa - Ảnh 5.
Cửa hàng KOI đầu tiên ở Hà Nội khai trương: xếp hàng đông nghịt, chờ hơn 1 tiếng mới mua được cốc trà sữa - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm