KOI Thé Hà Nội "lộ diện" những hình ảnh đầu tiên, các tín đồ trà sữa càng thêm háo hức vì ngày khai trương đã gần kề

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 09:15 16/11/2019

Các tín đồ trà sữa nói chung và tín đồ KOI Thé nói riêng ở Hà Nội sắp được "diện kiến" những cốc trà sữa huyền thoại mà không cần bay vào tận Sài Gòn hay ship từ tận Sài Gòn ra Hà Nội nữa rồi.

Nghe có vẻ hơi "giả tưởng" nhưng chuyện có những người book vé máy bay để từ Hà Nội vào Sài Gòn chỉ vì quá yêu thích trà sữa KOI, hay từng có dịch vụ ship trà sữa KOI bằng đường... máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội đã không còn là chuyện hiếm. Và sau rất nhiều mong đợi thì trà sữa KOI Thé cũng đã chính thức đặt chân đến Hà Nội.

Trước đó, trên website của Aeon Mall Hà Đông - một trung tâm thương mại sắp mở cửa ở Hà Nội đã đăng tải thông tin về những thương hiệu đặt cửa hàng tại đây, trong đó có sự xuất hiện của trà sữa KOI Thé. Dự kiến, thời gian mở cửa của trà sữa KOI Thé sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 11 này, cùng thời điểm khai trương của Aeon Mall Hà Đông.

KOI Thé Hà Nội lộ diện những hình ảnh đầu tiên, các tín đồ trà sữa càng thêm háo hức vì ngày khai trương đã gần kề - Ảnh 1.

Và mới đây, trên trang page chính thức của KOI Thé đã đăng tải những hình ảnh về chi nhánh đầu tiên của KOI tại Hà Nội.

KOI Thé Hà Nội lộ diện những hình ảnh đầu tiên, các tín đồ trà sữa càng thêm háo hức vì ngày khai trương đã gần kề - Ảnh 2.

(Ảnh: KOI Thé Vietnam).

KOI Thé Hà Nội lộ diện những hình ảnh đầu tiên, các tín đồ trà sữa càng thêm háo hức vì ngày khai trương đã gần kề - Ảnh 3.

Thậm chí, có một vài bạn trẻ đã được "diện kiến" không gian của KOI Thé ở Hà Nội (ảnh: Luong Nguyen).

Trà sữa KOI Thé là một trong những thương hiệu "hot" bậc nhất ở Sài Gòn và được giới trẻ vô cùng yêu thích. Ngoài rất nhiều chi nhánh ở Sài Gòn, KOI đã mở rộng các chi nhánh đến nhiều nơi như Bình Dương, Đà Nẵng và mới đây nhất là Hà Nội.

KOI Thé Hà Nội lộ diện những hình ảnh đầu tiên, các tín đồ trà sữa càng thêm háo hức vì ngày khai trương đã gần kề - Ảnh 5.

Trên trang page của KOI Thé, rất nhiều bình luận háo hức chờ đón ngày ra mắt tới đây:

- T. Thùy: Wow xịn sò quá!

- N. H. Vân: Đợi mãi!

- C. M. Ngọc: Cần truyền máu gấp ạ! Cần lắm địa chỉ tiếp máu.

- K. Tran: Gato với mấy bạn thủ đô quá. Xong thủ đô rồi tới Hải Phòng cho team Hải Phòng đỡ phải dầm mưa dãi nắng lên Hà Nội xách về đi KOI...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm