Clip uống trà sữa bằng… ống hút cỡ đại đang viral cực mạnh khiến dân tình bối rối về nước Nhật

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 15:14 24/10/2019

Rồi như này thì ai uống nổi? Việc gì phải phát minh ra ống hút khổng lồ nhỉ?

Vâng lại là nước Nhật đây! Nước Nhật với những phát minh “giời ơi đất hỡi” đây. Nổi tiếng với những công nghệ hiện đại đi đầu trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, nhưng không chỉ có thế, Nhật Bản còn khiến thế giới chao đảo với những phát minh có 1-0-2, nếu không muốn nói là “dị” đến mức khó hiểu.

Đã nhiều lần những phát minh kỳ quặc của Nhật Bản được ứng dụng vào cuộc sống khiến netizen thế giới phải… bật cười. Tuy vậy, ngoài tính giải trí thì đôi khi chúng lại khiến nhiều người bối rối khó tả. Ví dụ như phát minh ống hút cực đại của người Nhật đang viral trên MXH mấy ngày hôm nay.

Clip uống trà sữa bằng ống hút khổng lồ.

Được một fanpage giải trí lớn đăng tải trên Facebook, video uống trà sữa bằng ống hút cực đại này đang nhận được sự quan tâm rộng rãi, và đã có gần 4 triệu views, 40k lượt react, 33k bình luận. Đa phần người xem đều cảm thấy buồn cười vì những người trong clip đều không tài nào hút nổi với cái ống hút khổng lồ như vậy (đường kính của ống hút bằng 1 cốc nước cỡ lớn). Từ đó, netizen cũng cảm thấy khó hiểu: “Người Nhật phát minh ra cái này làm gì nhỉ?”, “Ống hút có dùng được đâu, ai mà sử dụng được”, “Không dùng được thì phát minh làm gì? Đánh đố không bằng”...

Có thể thấy, người dùng khá chật vật khi sử dụng ống hút khổng lồ, phải mở to miệng hết cỡ.

Kết quả “đau thương” khi uống trà sữa bằng ống hút khổng lồ.

Mặc cho video đang ngày càng được chia sẻ rộng rãi, có tính giải trí cao thì một bộ phận người xem vẫn cảm thấy bối rối về tính ứng dụng của phát minh này. Thế nhưng, khi tìm đến trang cá nhân của người đăng tải video gốc, mọi thắc mắc đã được hoá giải.

Chủ nhân của video ống hút khổng lồ là Zasetu Sugumi - chủ nhân của tài khoản Twitter chuyên đăng tải những video vui nhộn về cuộc sống ở Nhật Bản. Cụ thể, anh cùng những người bạn thân thường sáng tạo những thử thách/ phát minh khá… “kỳ quặc” như ăn mỳ với nước rửa bát, “uống” bột mỳ, đắp mặt nạ trứng… Và video uống trà sữa bằng ống hút khổng lồ chỉ là 1 trong những clip cực “dị” khác của Zasetu Sugumi.

Clip uống trà sữa bằng… ống hút cỡ đại đang viral cực mạnh khiến dân tình bối rối về nước Nhật - Ảnh 4.

Zasetu Sugumi và những thử thách kỳ quặc.

Clip uống trà sữa bằng… ống hút cỡ đại đang viral cực mạnh khiến dân tình bối rối về nước Nhật - Ảnh 5.
Clip uống trà sữa bằng… ống hút cỡ đại đang viral cực mạnh khiến dân tình bối rối về nước Nhật - Ảnh 6.

Mục đích của anh chàng chỉ là làm clip cho vui thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm