Tóc Tiên chính là chúng ta mỗi lần đi chơi xa: Đến Nhật phải mang “sương sương” cả chục bộ đồ mới đủ chụp hình sống ảo!

Banana, Theo Nhịp Sống Việt 08:14 24/10/2019

Nhìn đống đồ “chất chơi” cô nàng Tóc Tiên mang theo trong chuyến du lịch Nhật Bản lần này mà thấy choáng quý vị ạ!

Những tưởng sau chuyến đi Maldives có phần "sóng gió" vào giữa tháng 10 vừa qua thì Tóc Tiên sẽ nghỉ ngơi. Nhưng không, mới đây fan lại thấy cô nàng xách hành lý bay sang Tokyo (Nhật Bản) cho chuyến đi tiếp theo, hình như là vừa làm việc kết hợp luôn cả "ăn chơi quên lối về".

Đặc biệt, trong story mới đây được cô nàng đăng tải lên Instagram 2,3 triệu người theo dõi của mình, Tóc Tiên còn khiến dân tình điêu đứng bởi mớ đồ thuộc dạng "khủng" mà mình mang theo.

Tiết mục quen thuộc của các chuyến đi chính là khoe có gì trong vali, và chỉ vài chiếc story của "Chóc Chiên" thôi đã đủ khiến dân tình... nể! 

Tóc Tiên chính là chúng ta mỗi lần đi chơi xa: Đến Nhật phải mang “sương sương” cả chục bộ đồ mới đủ chụp hình sống ảo! - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ tiếp tục dẫn mọi người vào một quán mì ramen khá nổi tiếng ở thủ đô Tokyo có tên là Ichiran Shibuya. Thoạt nhìn, quán mì có hơi nhỏ, người ngồi ăn được ngăn cách thành những khu riêng. Ăn một mình là phong cách phổ biến ở Nhật.  

Tóc Tiên chính là chúng ta mỗi lần đi chơi xa: Đến Nhật phải mang “sương sương” cả chục bộ đồ mới đủ chụp hình sống ảo! - Ảnh 5.

Sau khi rời khỏi quán mì ramen, giọng ca "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" tiếp tục ghé qua Starbucks Reserve Roastery – nơi được cô nàng tiết lộ là tiệm Starbucks lớn và rộng bậc nhất trên thế giới.


Rời khỏi Starbucks, fan mới biết thì ra Tóc Tiên mang theo đống đồ "siêu to khổng lồ" kia là để chụp bộ ảnh streetstyle trên đường phố Tokyo tấp nập. Từng giây từng phút đều được Tóc Tiên tận dụng luôn, quả là đáng học hỏi!

Tóc Tiên chính là chúng ta mỗi lần đi chơi xa: Đến Nhật phải mang “sương sương” cả chục bộ đồ mới đủ chụp hình sống ảo! - Ảnh 10.

Chụp xong chắc lại đói, Tóc Tiên tiếp tục ghé qua một quán ăn tại Shibuya Crossing – con đường sầm uất và thu hút khách du lịch bậc nhất Tokyo để thưởng thức món cơm lươn nổi tiếng.

Tóc Tiên chính là chúng ta mỗi lần đi chơi xa: Đến Nhật phải mang “sương sương” cả chục bộ đồ mới đủ chụp hình sống ảo! - Ảnh 12.

Không chỉ hát hay, xinh đẹp, rõ ràng Tóc Tiên còn là một cô nàng đi du lịch rất có gu và truyền cảm hứng các bạn nhỉ! 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14