Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 00:03 24/10/2019

Nếu Quỳnh Trần JP là ca sĩ thì chắc ngày nào chị cũng có hit luôn quá…

Trong 2 tuần qua, nếu không có vụ việc “inbox hỏi mua mèo” của anh chàng R.C thì “ngôi vương” viral MXH chắc chắn vẫn thuộc về chị Quỳnh và bé Sa - hai mẹ con “mặn mòi” và tỉnh nhất quả đất. Nhưng không sao, chị Quỳnh vẫn đều đặn ra video mỗi ngày, vlog của chị vẫn được share ầm ầm và khiến dân tình thèm “nhỏ dãi”.

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Quỳnh Trần JP và cậu con trai tên là Sa.

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Hai mẹ con đang là hiện tượng hot nhất nhì MXH nửa cuối năm 2019.

Làm Youtuber ẩm thực thì có gì đâu ngoài quay mấy clip ăn uống? Lầm rồi, đã làm Youtube thì đều công phu như nhau cả, chưa kể, để ăn uống được “bánh cuốn” và hút người xem như Quỳnh Trần JP thì cũng chẳng phải đơn giản. Đặc biệt, với tốc độ “đẻ” video liền tù tì mỗi ngày như chị Quỳnh mà vlog nào cũng chất lượng, phải đẳng cấp tới cỡ nào mới được như vậy?

Đẳng cấp của chị Quỳnh ư? Chị không làm gì nhiều, sương sương mỗi ngày đăng 1 video, 5 ngày liền đều triệu views thôi… Nhắm làm lại chị không nè?

Từ 18/10 - 22/10, 5 video liên tiếp trên channel Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật đều đạt ngưỡng 1 triệu views trở lên

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Duy chỉ có video ăn sushi của Quỳnh Trần JP là đang 975k views sau 24h, nhưng sớm hay muộn thì chắc chắn vlog này sẽ đạt 1 triệu views

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Có những vlog của Quỳnh Trần JP đạt 1 triệu views trong vòng chưa đầy 24h, ví dụ như video mukbang dứa biển nướng mỡ hành

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Đồ ăn chiên, nướng, sốt luôn thu hút người xem hơn. Chính vì vậy mà chị Quỳnh thường xuyên mukbang những món này

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 9.
Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Nhưng đẳng cấp của chị Quỳnh chỉ đâu có thế? Ngay cả những món luộc, món gỏi hay đồ ăn tươi như món tảo bẹ này thì chị vẫn bỏ túi hơn 1,5 triệu views

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 12.

Ngoài những phân cảnh ăn uống, Quỳnh Trần còn tự đi chợ, chế biến những món trong vlog, có thể coi channel Youtube của chị như kênh nấu nướng mỗi ngày cũng được

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 14.

Không thể không nhắc đến bé Sa trong các vlog rồi - cậu bé hot nhất MXH gần đây với chùm ảnh meme “không lệch đi đâu được”

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 16.

Ra video mỗi ngày, cái nào cũng đạt triệu views. Khó có thể tìm được kênh Youtube ẩm thực nào chất lượng đi đầu như của Quỳnh Trần JP trong thời điểm hiện tại, về cả số lượng lẫn nội dung!

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 18.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm