Rộng gần 3000m2 và được đồn "chỉ dành cho rich kid", có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ?

Nhật Chung/ Photo: Hòa Trần/ Design: Đức Minh, Theo Nhịp Sống Việt 00:05 26/10/2019

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 1 của Sài Gòn, There VND Then hứa hẹn sẽ là một tụ điểm văn hóa mới cho giới trẻ của thành phố này.

Trong một năm trở lại đây, sức nóng của những mô hình mua sắm dành cho giới trẻ ở Sài Gòn như hội chợ, khu tổ hợp đang giảm đi rõ rệt. Phần vì sự xuất hiện của nhiều trung tâm thương mại lớn với các brand quốc tế ùn ùn đổ về Việt Nam. Phần vì những nơi từng "hot hit" trước đó giờ đây cũng đã nhẵn mặt đến mức bão hòa, không còn tạo được nhiều hứng thú với giới trẻ - những "thượng đế" luôn đòi hỏi sự thay đổi, mới mẻ từng ngày. 

Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 1.
Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 2.

There VND Then là khu tổ hợp đang khiến giới trẻ Sài Gòn chú ý trong thời gian qua.

Tuy nhiên mới đây nhất, các bạn trẻ Sài Gòn đang bắt đầu râm ran nói với nhau về một địa điểm mới rất tiềm năng. Chưa cần phải quảng bá quá nhiều qua các phương tiện truyền thông hay nền tảng MXH, nơi đây vẫn được hàng ngàn bạn trẻ biết đến nhờ vào chính vị trí không thể đắc địa hơn: ngay giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ sầm uất!

Rộng gần 3000m2 và được đồn "chỉ dành cho rich kid", có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? (Clip: KingPro)

Địa chỉ đang được nhắc đến chính là There VND Then - trung tâm phức hợp với tổng diện tích 2,800m2 và có đến 5 tầng, kết hợp giữa mô hình thời trang đường phố tuyển chọn, dịch vụ ăn uống và giải trí, cung cấp trải nghiệm phong cách sống. 

Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 4.
Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 5.
Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 6.
Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 7.

Không gian rộng lớn với "một biển" các món đồ thời trang đến từ khắp nơi trên thế giới.

Ngay khi bước chân vào đây, bạn sẽ phải choáng ngợp trước hàng ngàn những item quần áo, giày dép, phụ kiện cực kì bắt mắt. There VND Then Store là nơi mà bạn có thể tìm thấy các sản phẩm đình đám, thời thượng và mới nhất đến từ những cái tên lừng danh như ALYX Studios, Yeezy, Mastermind World, Gentle Monster, Heron Preston, DRKSHDW by Rick Owens, Y-3, Palm Angels, Adidas, Stussy,... Được biết số lượng thương hiệu có mặt tại đây đã vượt mốc 60 và vẫn sẽ tăng đều trong tương lai. 

Đẹp không thua kém các concept store của nước ngoài đâu nhé! 

Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 9.
Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 10.
Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 11.
Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 12.

Ai mê mẩn streetwear mà bước vào đây thì chỉ có... ngất!

Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 13.
Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 14.
Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 15.

Các item được trình bày đẹp mắt, tạo nên trải nghiệm mua sắm rất khác biệt.

Ngoài việc là một không gian mua sắm, There VND Then còn hướng đến việc xây dựng một tụ điểm văn hoá đặc trưng để giới trẻ có thể đến và khám phá với một loạt những hạng mục khác nằm trong khu tổ hợp như tiệm tóc There VND Then Barbershop, cửa hàng thức uống và sữa chua lạnh Blackyard, quán bar sân thượng The Heights. 

Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 16.
Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 17.

"Ngoại hình" rất mắt bắt của Blackyard.

Mang hai tông màu đen và hồng đặc trưng, Blackyard là điểm đến lý tưởng để thưởng thức các món tráng miệng ngọt ngào và “snap" những bức ảnh “sống ảo”. Đến đây, bạn có thể tìm cho mình một hoặc nhiều lựa chọn ưa thích trải dài từ các món Black FROYO và White FROYO (Coconut Whipped) đặc trưng cho đến nước chanh pha tầng độc đáo đầy màu sắc. Là sự kết hợp giữa đèn Neon và những yếu tố thị giác vô cùng bắt mắt và ấn tượng, Blackyard đảm bảo sẽ tăng cao sự cuốn hút cho tài khoản Instagram của bạn.

Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 18.
Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 19.
Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 20.
Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 21.

Tiệm barber nhưng đẹp không thua gì set-up MV nhé!

Được điều hành bởi “giám đốc” Jay Spicer - một thợ cắt tóc & làm đẹp chuyên nghiệp đến từ Los Angeles, Barbershop là một không gian đặc biệt mang đến những trải nghiệm hiện đại về phong cách cắt tóc truyền thống, mà vẫn giữ lại những giá trị nguyên bản. Đến đây, mái tóc của bạn sẽ được chăm chút cẩn thận, kĩ lưỡng bởi cả một team lành nghề. Bật mí nhỏ là Barbershop lên ảnh rất đẹp đó nhé! 

Nằm trên tầng cao nhất của There VND Then chính là The Heights - rooftop bar dành cho cộng đồng yêu thích thời trang, âm nhạc, sáng tạo và nghệ thuật tại Sài Gòn. Trong tương lai gần, đây sẽ là một sân chơi giúp việc gặp gỡ, thưởng thức và kết nối với những người bạn mới của giới trẻ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. 

Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 22.
Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 23.
Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 24.

Giếng trời với mảng xanh tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.

Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 25.
Rộng gần 3000m2 và được đồn chỉ dành cho rich kid, có gì đặc biệt trong khu tổ hợp mới toanh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ? - Ảnh 26.

Bất kì góc nào của There VND Then cũng có thể trở thành background chụp ảnh!

Nắm bắt được tâm lý giới trẻ, kiến trúc của There VND Then được thiết kế theo phong cách đương đại, áp dụng những tông màu sáng, kết hợp với nội thất tối giản nhằm tạo ra nhiều khoảng mở thoáng đãng. Từng phân khu Store, Barbershop, Blackyard và The Heights được làm nổi bật với những tông màu đặc trưng, tạo được điểm nhấn, để lại ấn tượng thị giác và dễ dàng nhận diện.

Bất ngờ hơn nữa khi 2 founder của There VND là Boule Nguyễn và Huy Dieu đều là những người trẻ nhưng đã sở hữu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thời trang, sáng tạo rất đáng nể. Chia sẻ về đứa con tinh thần này, Boule Nguyễn cho biết: "There VND Then được ra đời từ một mong muốn đơn giản, đó là cùng chia sẻ những trải nghiệm trên thế giới, góp phần xây dựng và phát triển một cộng đồng sáng tạo - nghệ thuật tại Việt Nam."

Dù chỉ mới mở cửa một thời gian ngắn nhưng nơi đây đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ ghé thăm mỗi ngày. Trong tương lai gần, There VND Then hứa hẹn sẽ góp phần nâng tầm văn hóa đường phố Việt Nam, sánh ngang với bạn bè quốc tế và tạo ra một cộng đồng những người trẻ Việt yêu thời trang, sống có gu và đề cao giá trị nguyên bản. 

Địa chỉ: There VND Then, Saigon Garden, 99 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM.

Giờ mở cửa: Từ thứ 2 đến chủ nhật, 9.00 - 22.00.

Thông tin về các tầng:

- Tầng 1: Blackyard (Frozen Yogurt và các loại thức uống)

- Tầng 2: Store (Trang phục & Phụ kiện)

- Tầng 3: Store (Trang phục & Phụ kiện & Giày dép) & Barbershop (Tiệm cắt tóc nam-nữ)

- Tầng 5 : The Heights (Quán bar sân thượng)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm