Đố tìm được ai sáng tạo hơn cư dân mạng Việt: mỗi cái chuyện ăn mì mà cũng nghĩ ra 7749 kiểu từ giản dị cho đến “dị" không đỡ nổi

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 19:19 25/10/2019

Đúng là “cái khó ló cái khôn”, ăn mì lúc hết tiền thì vẫn phải sáng tạo!

Là người Việt Nam thì chẳng ai xa lạ với món mì gói nữa rồi, mà phải nói là hầu như ai cũng “ghiền” mì gói mới đúng. Vừa dễ ăn, dễ nấu, lại dễ chế biến nhiều kiểu, ăn nhiều bữa. Với nhiều người, như với hội sinh viên thì ăn mì cả tháng cũng được (vừa là vì hết tiền, vừa là vì thích ăn mì). Nhưng nói chung là ưng!

Nhắc đến chuyện ăn mì tôm thì phải công nhận luôn là khó có thể tìm được ở đâu có những cách ăn sáng tạo hơn người Việt. Trên Facebook, cư dân mạng Việt đã nhiều lần gây chú ý với những kiểu ăn mì độc đáo có 1-0-2, từ giản dị cho đến “sang” hết nấc cũng có.

Đầu tiên là những kiểu ăn mì gói khi… hết tiền của hội sinh viên. “Cái khó ló cái khôn”, vẫn là mì thôi nhưng ăn kiểu này cho thêm ngon mắt ngon miệng

Đố tìm được ai sáng tạo hơn cư dân mạng Việt: mỗi cái chuyện ăn mì mà cũng nghĩ ra 7749 kiểu từ giản dị cho đến “dị không đỡ nổi - Ảnh 1.

“Mì ngó” nè.

Đố tìm được ai sáng tạo hơn cư dân mạng Việt: mỗi cái chuyện ăn mì mà cũng nghĩ ra 7749 kiểu từ giản dị cho đến “dị không đỡ nổi - Ảnh 2.

Mì thì phải có “tôm”.

Khi muốn tiết kiệm nước rửa bát và nước rửa.

Đố tìm được ai sáng tạo hơn cư dân mạng Việt: mỗi cái chuyện ăn mì mà cũng nghĩ ra 7749 kiểu từ giản dị cho đến “dị không đỡ nổi - Ảnh 4.

Ăn trong ấm, trong hộp có là gì, ăn luôn trong gói mì nè. Cơ mà kiểu ăn này khá hên xui nha, cẩn thận bỏng…


Đôi khi không hết tiền nhưng vẫn muốn rủ lũ bạn ăn mì chung thì làm nguyên nồi siêu to khổng lồ như này là chuẩn

Đố tìm được ai sáng tạo hơn cư dân mạng Việt: mỗi cái chuyện ăn mì mà cũng nghĩ ra 7749 kiểu từ giản dị cho đến “dị không đỡ nổi - Ảnh 6.
Đố tìm được ai sáng tạo hơn cư dân mạng Việt: mỗi cái chuyện ăn mì mà cũng nghĩ ra 7749 kiểu từ giản dị cho đến “dị không đỡ nổi - Ảnh 7.

“Chậu mì” được truyền cảm hứng bởi Bà Tân Vlog.


Và có những lúc, cư dân mạng khiến nhiều người câm nín với những kiểu ăn mì nghe thôi đã thấy… đau bụng. Vậy mà vẫn kết hợp được mới lạ!

Đố tìm được ai sáng tạo hơn cư dân mạng Việt: mỗi cái chuyện ăn mì mà cũng nghĩ ra 7749 kiểu từ giản dị cho đến “dị không đỡ nổi - Ảnh 9.

Mì tôm với dưa hấu?

Đố tìm được ai sáng tạo hơn cư dân mạng Việt: mỗi cái chuyện ăn mì mà cũng nghĩ ra 7749 kiểu từ giản dị cho đến “dị không đỡ nổi - Ảnh 10.

Hết dưa hấu thì sữa, chuối cũng kết hợp với món mì tôm.

Đố tìm được ai sáng tạo hơn cư dân mạng Việt: mỗi cái chuyện ăn mì mà cũng nghĩ ra 7749 kiểu từ giản dị cho đến “dị không đỡ nổi - Ảnh 11.
Đố tìm được ai sáng tạo hơn cư dân mạng Việt: mỗi cái chuyện ăn mì mà cũng nghĩ ra 7749 kiểu từ giản dị cho đến “dị không đỡ nổi - Ảnh 12.

Có 1 đợt rộ lên bỏ thạch đen với bánh pudding vào mì tôm.

Đố tìm được ai sáng tạo hơn cư dân mạng Việt: mỗi cái chuyện ăn mì mà cũng nghĩ ra 7749 kiểu từ giản dị cho đến “dị không đỡ nổi - Ảnh 13.

Rồi ai bảo ăn mì thì bị nóng nào?


Cuối cùng là mì tôm với tôm thật, nhưng không chỉ tôm thường thôi đâu, chơi hẳn tôm hùm luôn nhé! Sinh viên thì cũng có lúc ăn mì chất lượng nhà hàng cho nó “sang”!

Ăn hẳn tôm hùm cho đã.

Đố tìm được ai sáng tạo hơn cư dân mạng Việt: mỗi cái chuyện ăn mì mà cũng nghĩ ra 7749 kiểu từ giản dị cho đến “dị không đỡ nổi - Ảnh 16.

Mâm mì tôm với tôm hùm luộc ở Nha Trang rầm rộ 1 thời.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm