Là người Việt Nam thì chẳng ai xa lạ với món mì gói nữa rồi, mà phải nói là hầu như ai cũng “ghiền” mì gói mới đúng. Vừa dễ ăn, dễ nấu, lại dễ chế biến nhiều kiểu, ăn nhiều bữa. Với nhiều người, như với hội sinh viên thì ăn mì cả tháng cũng được (vừa là vì hết tiền, vừa là vì thích ăn mì). Nhưng nói chung là ưng!
Nhắc đến chuyện ăn mì tôm thì phải công nhận luôn là khó có thể tìm được ở đâu có những cách ăn sáng tạo hơn người Việt. Trên Facebook, cư dân mạng Việt đã nhiều lần gây chú ý với những kiểu ăn mì độc đáo có 1-0-2, từ giản dị cho đến “sang” hết nấc cũng có.
“Mì ngó” nè.
Mì thì phải có “tôm”.
Khi muốn tiết kiệm nước rửa bát và nước rửa.
Ăn trong ấm, trong hộp có là gì, ăn luôn trong gói mì nè. Cơ mà kiểu ăn này khá hên xui nha, cẩn thận bỏng…
“Chậu mì” được truyền cảm hứng bởi Bà Tân Vlog.
Mì tôm với dưa hấu?
Hết dưa hấu thì sữa, chuối cũng kết hợp với món mì tôm.
Có 1 đợt rộ lên bỏ thạch đen với bánh pudding vào mì tôm.
Rồi ai bảo ăn mì thì bị nóng nào?
Ăn hẳn tôm hùm cho đã.
Mâm mì tôm với tôm hùm luộc ở Nha Trang rầm rộ 1 thời.