Hoá ra gái xinh bên Hàn chụp ảnh đẹp là nhờ có loạt bí kíp tạo dáng “hack nhẹ” như này, chân dài mặt thon kiểu gì cũng chơi

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 14:18 25/10/2019

Quan trọng hơn, phải có 1 người bạn chụp hình có tâm nữa nhé!

Ôi dào cái chuyện đi chơi, đi du lịch lên đồ make-up các thứ, chụp 1001 kiểu ảnh xong cuối cùng không chọn được chiếc nào ưng ý là… quá bình thường luôn. Bỏ qua trường hợp có người bạn chụp hình “không có miếng tâm nào hết trơn” thì cũng phải thẳng thắn thừa nhận là đôi khi chúng ta… không biết tạo dáng gì.

Dưới đây là bộ sưu tập tạo dáng “mì ăn liền” của cô nàng Yuna đến từ Hàn Quốc đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH, hoá ra chúng ta làm sai bấy lâu nay hết rồi!

1. Chân dài mặt sáng: Kết hợp với cameraman chỉnh hướng chụp thấp xuống, tạo dáng ngẩng mặt một chút, chân đưa về phía trước để hình dài hơn và mặt bắt ánh sáng hơn

Hoá ra gái xinh bên Hàn chụp ảnh đẹp là nhờ có loạt bí kíp tạo dáng “hack nhẹ” như này, chân dài mặt thon kiểu gì cũng chơi - Ảnh 1.

2. Tạo dáng với những nơi có bố cục zic-zac, xếp tầng như cầu thang, bậc đá, kệ sách... thì cần chú ý về bố cục cơ thể, đây là 1 dáng phổ biến dễ ứng biến

Hoá ra gái xinh bên Hàn chụp ảnh đẹp là nhờ có loạt bí kíp tạo dáng “hack nhẹ” như này, chân dài mặt thon kiểu gì cũng chơi - Ảnh 3.

3. Dáng ngồi được xem là tư thế khó có ảnh đẹp nhất khi chụp ảnh, nhưng bạn có thể thử tạo dáng như ảnh dưới đây: Hạ góc máy ảnh ngang người, 1 chân đưa lên trước, tay giơ lên “bắt nắng”

Hoá ra gái xinh bên Hàn chụp ảnh đẹp là nhờ có loạt bí kíp tạo dáng “hack nhẹ” như này, chân dài mặt thon kiểu gì cũng chơi - Ảnh 5.

4. Chụp ảnh với đồ uống kiểu basic cũng được, nhưng “nhàm” rồi, thử đổi dáng nhí nhảnh chút hơn không?

Hoá ra gái xinh bên Hàn chụp ảnh đẹp là nhờ có loạt bí kíp tạo dáng “hack nhẹ” như này, chân dài mặt thon kiểu gì cũng chơi - Ảnh 7.

5. Một kiểu dáng đứng khác kéo dài chân, hãy tận dụng những phụ kiện đem theo như túi, mũ, kính nhé!

Hoá ra gái xinh bên Hàn chụp ảnh đẹp là nhờ có loạt bí kíp tạo dáng “hack nhẹ” như này, chân dài mặt thon kiểu gì cũng chơi - Ảnh 9.

6. Và đây: chụp từ trên xuống luôn được xem như điều tối kỵ khi chụp ảnh, nhưng với kiểu tạo dáng của cô nàng Yuna này thì “chơi” được hết!

Hoá ra gái xinh bên Hàn chụp ảnh đẹp là nhờ có loạt bí kíp tạo dáng “hack nhẹ” như này, chân dài mặt thon kiểu gì cũng chơi - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm