Bạn gái Văn Hậu - Hoàng Anh "ốc" bị "soi" thả tim em trai của Sơn Tùng M-TP không trượt phát nào, yêu xa vẫn ổn chứ ha?!

BOBO, Theo Helino 12:43 27/09/2019

Giữa lúc bị đồn chia tay mà bạn gái like ảnh trai đẹp đều tay thế này chắc Văn Hậu cũng có chút hốt hoảng nhỉ?

Văn Hậu và Hoàng Anh "ốc" vốn là 1 couple đẹp, được fan hâm mộ bóng đá Việt biết đến từ lâu. Tuy nhiên, trước cơn bão chia tay của nhiều cặp đôi khác sau một thời gian yêu đương mặn nồng thì cặp đôi cầu thủ - gái xinh này cũng không nằm ngoài tâm điểm của lốc xoáy. Tin đồn Văn Hậu và bạn gái chia tay nhau trở nên dữ dội khi fan soi anh chàng đã xoá tất cả những stories tình cảm liên quan đến bạn gái, ít tương tác với nhau như trước. Và dĩ nhiên, chuyện Văn Hậu sang Hà Lan để thi đấu cặp đôi phải yêu xa cũng dấy lên không ít nghi ngờ về đổ vỡ. Người ta có câu "xa mặt cách lòng", chả phải để nói đùa đâu!

Sáng nay, Văn Hậu bất ngờ đăng 1 story cảnh facetime với bạn gái như 1 lời tuyên bố rằng: Chúng tôi vẫn yêu nhau, chúng tôi vẫn ổn. 

Bạn gái Văn Hậu - Hoàng Anh ốc bị soi thả tim em trai của Sơn Tùng M-TP không trượt phát nào, yêu xa vẫn ổn chứ ha?! - Ảnh 1.

Văn Hậu khoe ảnh facetime với bạn gái sau tin đồn chia tay ngày một dữ dội.

Thì có vẻ như sóng gió tin đồn rạn nứt vẫn chưa qua khi bồi thêm một cú vào chuyện cố gắng hàn gắn của đôi bên là việc Hoàng Anh "ốc" bị soi hành động thả tim trên ảnh của Nguyễn Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP không trượt phát nào.

Việt Hoàng chơi instagram cũng mới đây, đăng 18 post tất cả thì Hoàng Anh "ốc" đã xăng xái thả tim cả 18 post. Fan girl nhiệt tình đến thế là cùng!

Bạn gái Văn Hậu - Hoàng Anh ốc bị soi thả tim em trai của Sơn Tùng M-TP không trượt phát nào, yêu xa vẫn ổn chứ ha?! - Ảnh 2.
Bạn gái Văn Hậu - Hoàng Anh ốc bị soi thả tim em trai của Sơn Tùng M-TP không trượt phát nào, yêu xa vẫn ổn chứ ha?! - Ảnh 3.
Bạn gái Văn Hậu - Hoàng Anh ốc bị soi thả tim em trai của Sơn Tùng M-TP không trượt phát nào, yêu xa vẫn ổn chứ ha?! - Ảnh 4.

@hoanganhoc_1912 là tài khoản instagram của bạn gái Văn Hậu.

Đáng nói, trong tấm ảnh mới nhất mà bạn gái Văn Hậu đăng lên Instagram, Việt Hoàng cũng thả tim đáp lại tình cảm. Ủa chứ, tình bạn thân thiết từ lúc nào thế này?

Bạn gái Văn Hậu - Hoàng Anh ốc bị soi thả tim em trai của Sơn Tùng M-TP không trượt phát nào, yêu xa vẫn ổn chứ ha?! - Ảnh 5.

@hoangs.o.g là tài khoản instagra của em trai Sơn Tùng M-TP.

Việt Hoàng sinh năm 2000 (quê Thái Bình) vốn nổi tiếng MXH khi là cậu em duy nhất của Sơn Tùng M-TP đẹp trai ngang ngửa anh. Từ khi vào ĐH, Việt Hoàng còn hot hơn nữa khi chăm chỉ update hình ảnh trên MXH, cả nửa tá gái xinh vào instagram của cậu bạn để nhận làm "chồng", đổ đứ đổ đừ vì trai đẹp.

Hoàng Anh "ốc" sinh năm 1999 (quê Thái Bình), girl xinh được biết đến là bạn gái của Văn Hậu. Couple công khai hẹn hò từ tháng 4/2018. So với các đôi cầu thủ - gái xinh khác, mối quan hệ của Hoàng Anh và bạn trai khá êm đềm, được fan ủng hộ.

Vì cùng quê nên Việt Hoàng và Hoàng Anh "ốc" khá là thân nhau, có ảnh đi chơi cùng nhau song chuyện tình cảm ấy mà, ai nói trước được điều gì...

Bạn gái Văn Hậu - Hoàng Anh ốc bị soi thả tim em trai của Sơn Tùng M-TP không trượt phát nào, yêu xa vẫn ổn chứ ha?! - Ảnh 6.

Việt Hoàng và Hoàng Anh "ốc" là bạn khá thân.

Nói tới đây mới nhớ, Văn Hậu cũng quê Thái Bình luôn! Không biết trong thời gian sắp tới có "bùng binh" tình cảm nào được tạo ra giữa 3 cái tên này không nhưng chưa gì đã thấy yêu xa lắm thử thách à nha.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm