Xóa "sạch sành sanh" ảnh chung cũng như stories có liên quan đến đối phương, Văn Hậu và bạn gái đã chia tay?

M416, Theo Helino 23:07 11/09/2019

Mặc dù vẫn còn follow nhau nhưng Instagram của cả Văn Hậu lẫn Hoàng Anh Ốc đều đã xóa hết hình chụp chung, đồng thời Văn Hậu cũng không còn tương tác, "thả tim" cho các bức ảnh của bạn gái nữa.

Những ngày vừa qua có vẻ như là một quãng thời gian khá biến động đối với đời sống tình cảm của hội các cầu thủ cực phẩm khi fan liên tục phải đón nhận tin các couple mình yêu thích chia tay hoặc có tình mới. Bên cạnh vụ ồn ào Quang Hải - Nhật Lê hay Văn Đức - Ngọc Nữ - Nhật Linh thì Văn Hậu chính là cái tên mới nhất dính phải nghi án đã "đường ai nấy đi" với bạn gái xinh đẹp Hoàng Anh Ốc.

Xóa sạch sành sanh ảnh chung cũng như stories có liên quan đến đối phương, Văn Hậu và bạn gái đã chia tay? - Ảnh 1.

Văn Hậu và bạn gái Hoàng Anh đang dính phải nghi án chia tay

Trước đó, Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất giới cầu thủ. Lý do là bởi Văn Hậu không chỉ đá hay mà còn sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt điển trai và bạn gái của Hậu - cô nàng Hoàng Anh cũng xinh xắn, trendy vô cùng. Nói chung, cả hai hết sức đẹp đôi và chưa từng ngần ngại công khai chuyện tình cảm của mình lên MXH. Thế nhưng mới đây, mọi người đã tìm ra loạt bằng chứng cho thấy có vẻ như cặp đôi đã chia tay, hoặc ít nhất, mối quan hệ cũng đang gặp trục trặc.

Theo đó, trên trang Instagram của mình, bạn gái Văn Hậu đã xóa "sạch sành sanh" những bức ảnh chung chụp với chàng cầu thủ và chỉ giữ lại những bức ảnh selfie xịn xò của bản thân. Khi còn mặn nồng, cô nàng từng lập nguyên folder stories về bạn trai mình, nhưng hiện tại, những stories đó cũng đã bị xóa bỏ.

Xóa sạch sành sanh ảnh chung cũng như stories có liên quan đến đối phương, Văn Hậu và bạn gái đã chia tay? - Ảnh 2.

Bạn gái Văn Hậu từng để một mục stories nổi bật liên quan đến bạn trai

Xóa sạch sành sanh ảnh chung cũng như stories có liên quan đến đối phương, Văn Hậu và bạn gái đã chia tay? - Ảnh 3.

Tuy nhiên hiện tại đã xóa đi

Về phía Văn Hậu, cũng từng là người cuồng "thả tim" bạn gái như Bùi Tiến Dũng, tuy nhiên khoảng thời gian 1-2 tháng gần đây, anh chàng không còn tương tác gì với trang cá nhân của bạn gái nữa. Một số fan lôi ra lý do có thể vì Văn Hậu đang bận nhưng một vài người khác đã ngay lập tức phản bác rằng không có thời gian like ảnh bạn gái, vậy vì sao Văn Hậu vẫn "thả tim" đều như vắt chanh cho các bức ảnh của Phanh Lee hay MC Thu Hoài - 2 người chị, người bạn cùng nhóm chơi thân với mình. Ngoài ra, cũng giống Hoàng Anh, Văn Hậu đã xóa hết hình tình cảm của cả hai.

Xóa sạch sành sanh ảnh chung cũng như stories có liên quan đến đối phương, Văn Hậu và bạn gái đã chia tay? - Ảnh 5.

Không có thời gian like ảnh bạn gái

Nhưng Văn Hậu vẫn like không sót tấm ảnh nào của Phanh Lee hay MC Thu Hoài - 2 người bạn thân thiết của mình

Những bằng chứng tuy ít nhưng khá thuyết phục này khiến người ta không thể không đặt câu hỏi về tình trạng mối quan hệ lúc này của cặp đôi. Và vì cặp đôi vẫn còn follow nhau nên nhiều fan đã tự an ủi rằng có thể cả hai chỉ đang dỗi hờn hoặc chiến tranh lạnh thôi. Còn nếu tin chia tay là thật, chắc hẳn ai cũng sẽ thấy tiếc cho tình yêu dễ thương này cho xem!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm