Vóc Đỗ - bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội "gây chiến" với Văn Thanh: Nhận mình thuộc hàng top khi du học thạc sĩ ở Anh, sang chảnh như rich kid

Happy, Theo Helino 12:06 19/07/2019

Cô nàng sinh năm 1995, đang du học ở Anh, được biết đến với tình yêu 7 năm với hậu vệ CLB Hà Nội sở hữu một cuộc sống đáng mơ ước.

Vóc Đỗ, bạn gái cầu thủ Nguyễn Văn Dũng - hậu vệ CLB đang là cô gái "sáng" nhất trên MXH hôm nay khi viết story gọi Văn Thanh bằng "thằng" và kèm theo đó là màn chửi nhau tay đôi với antifan vì... vào bênh vực "pha bóng xấu" của Văn Thanh.

Lý do khiến bạn gái hậu vệ Văn Dũng nổi giận chính là vì cú va chạm trên sân trong trận đấu 17/7 khiến bạn trai cô bị đau. Phải nói thêm rằng trước đây Văn Dũng từng bị đứt dây chằng vô cùng đau đớn. Xót người yêu và ám ảnh cảnh người thương bị đau, Vóc Đỗ đã thể hiện sự bức xúc trên MXH. Dù yêu xa nhưng tình cảm của Vóc và bạn trai vô cùng bền chặt. Tính đến nay họ đã bên nhau được 7 năm rồi đấy.

Bạn gái Nguyễn Văn Dũng - Vóc Đỗ xinh đẹp, giàu có.

Trong dàn người yêu cầu thủ hiện nay, Vóc Đỗ có thể là cái tên ít được nhắc đến bên cạnh Nhật Lê hay Hoàng Anh "ốc", Khánh Linh, Yến Xuân...

Vóc Đỗ (sinh năm 1995, tại Thái Bình). Cô nàng học hệ Thạc sĩ Quản lý kinh doanh quốc tế tại đại học Middlesex - thuộc top các trường ĐH hiện đại nhất Anh quốc. Theo như lời cô nàng đáp trả anti-fan thì học lực của Vóc khá là đáng gờm đấy. Điểm số ở khoá học thạc sĩ của Vóc luôn đứng hàng top!

Người ta hay kháo nhau rằng: "Ai đi du học Anh thì đều giàu cả", khi nhìn vào cuộc sống du học ở London của Vóc Đỗ, thì phải thừa nhận điều này: Đúng là giàu thật. Cô nàng thường xuyên check-in ở những địa điểm sang xịn mịn. Gu thời trang và cách dùng đồ hiệu của Vóc cũng không chê vào đâu được. Ngoài gương mặt cá tính, Vóc còn sở hữu chiều cao 1m71.

Vóc Đỗ - bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội gây chiến với Văn Thanh: Nhận mình thuộc hàng top khi du học thạc sĩ ở Anh, sang chảnh như rich kid - Ảnh 2.

Vóc Đỗ sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, chững chạc.

Vóc Đỗ - bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội gây chiến với Văn Thanh: Nhận mình thuộc hàng top khi du học thạc sĩ ở Anh, sang chảnh như rich kid - Ảnh 3.
Vóc Đỗ - bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội gây chiến với Văn Thanh: Nhận mình thuộc hàng top khi du học thạc sĩ ở Anh, sang chảnh như rich kid - Ảnh 4.
Vóc Đỗ - bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội gây chiến với Văn Thanh: Nhận mình thuộc hàng top khi du học thạc sĩ ở Anh, sang chảnh như rich kid - Ảnh 5.

Cô nàng có gu thời trang tinh tế.

Một số hình ảnh về cuộc sống du học sang chảnh không thua gì rich kid của Vóc Đỗ trên MXH.

Chụp sương sương kho đồ hiệu của Vóc Đỗ.

Vóc Đỗ - bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội gây chiến với Văn Thanh: Nhận mình thuộc hàng top khi du học thạc sĩ ở Anh, sang chảnh như rich kid - Ảnh 7.

rich kid là đây chứ đâu.

Vóc Đỗ - bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội gây chiến với Văn Thanh: Nhận mình thuộc hàng top khi du học thạc sĩ ở Anh, sang chảnh như rich kid - Ảnh 8.

Trên người lúc nào cũng có đồ hiệu.

Vóc Đỗ - bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội gây chiến với Văn Thanh: Nhận mình thuộc hàng top khi du học thạc sĩ ở Anh, sang chảnh như rich kid - Ảnh 9.
Vóc Đỗ - bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội gây chiến với Văn Thanh: Nhận mình thuộc hàng top khi du học thạc sĩ ở Anh, sang chảnh như rich kid - Ảnh 10.

Vóc Đỗ tự nhận mình thẳng tính, sống thực với cảm xúc.

Vóc Đỗ - bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội gây chiến với Văn Thanh: Nhận mình thuộc hàng top khi du học thạc sĩ ở Anh, sang chảnh như rich kid - Ảnh 11.
Vóc Đỗ - bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội gây chiến với Văn Thanh: Nhận mình thuộc hàng top khi du học thạc sĩ ở Anh, sang chảnh như rich kid - Ảnh 12.

Nên khi thấy bạn trai bị đau, cô đã trút giận lên... Văn Thanh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm