Bị anti-fan chửi "vô học" vì xúc phạm Văn Thanh, bạn gái thạc sĩ của hậu vệ CLB Hà Nội đáp trả xéo xắt: "Em lo mà học bằng chị đi"

Super June, Theo Helino 11:25 19/07/2019

Học thạc sĩ nhưng Đỗ Thị Vóc viết sai chính tả nhiều ghê.

Yến Xuân, Quỳnh Anh hay Mai Hà Trang là những nàng WAGs nổi tiếng xinh đẹp nhưng cũng dính không ít lùm xùm, thị phi. Mới đây, bạn gái của hậu vệ Nguyễn Văn Dũng (CLB Hà Nội) là Đỗ Thị Vóc cũng đã khiến dân tình phải chú ý vì một drama mới toanh liên quan đến cầu thủ Văn Thanh.

Bị anti-fan chửi vô học vì xúc phạm Văn Thanh, bạn gái thạc sĩ của hậu vệ CLB Hà Nội đáp trả xéo xắt: Em lo mà học bằng chị đi - Ảnh 1.

Văn Thanh và pha va chạm với Văn Dũng

Tối 17/7, CLB Hà Nội gặp HAGL tại vòng 16 V.League, Văn Thanh đã có pha vào bóng nguy hiểm với Nguyễn Văn Dũng nhưng không phải nhận thẻ phạt. Sau trận đấu, Đỗ Thị Vóc đã đăng ảnh chụp màn hình bài báo có tiêu đề: "Pha vào bóng bằng 2 chân của Văn Thanh trong trận gặp CLB Hà Nội" đăng lên story cùng lời lẽ không hay và có phần xúc phạm về nam hậu vệ. Sau đó, cô nàng đã xoá chia sẻ này đi.

Gọi Văn Thanh bằng "thằng" và có lời lẽ xúc phạm... Vóc Đỗ dấy lên tranh cãi.

Hành động của Đỗ Thị Vóc nhận được không ít những phản ứng trái chiều của fan Văn Thanh. Có người còn gửi cả một tin nhắn dài với nội dung: "Vô học vừa thôi chị ơi. Chị không có quyền lên tiếng. Chị có là người yêu đi chăng nữa cũng không có quyền chửi người khác như vậy chị nhé. Chị đi du học mà làm xấu hình ảnh bạn trai thế này à? Chị có thể chửi anh Thanh nhưng nên nhớ là chửi xong thì anh Thanh vẫn sống tốt, vẫn là tuyển thủ quốc gia được trọng dụng... Chị nhìn lại anh nhà chị đã được thầy Park gọi lên tuyển chưa...".

Bị anti-fan chửi vô học vì xúc phạm Văn Thanh, bạn gái thạc sĩ của hậu vệ CLB Hà Nội đáp trả xéo xắt: Em lo mà học bằng chị đi - Ảnh 3.

Đỗ Thị Vóc bị dân mạng công kích

Đỗ Thị Vóc sau đó đã "nóng máu" đáp lại một tràng siêu dài chỉ ra những lí lẽ rằng mình có quyền lên tiếng với những ai động đến gia đình mình. Cô nàng khẳng định: "Tuyển thủ nổi tiếng và đá như đốn chân triệt hạ đối phương thì tất nhiên dù gọi lên tuyển cả 1000 lần thì với chị vẫn có sự khinh thường thôi".

Cô nàng chốt lại cực "gay gắt": "Em ăn gì mà hôm nay đi lo chuyện bao đồng thế? Lo mà học đi cố cho bằng chị".

Bị anti-fan chửi vô học vì xúc phạm Văn Thanh, bạn gái thạc sĩ của hậu vệ CLB Hà Nội đáp trả xéo xắt: Em lo mà học bằng chị đi - Ảnh 4.

Đỗ Thị Vóc đáp trả cực gắt

Hiện tại, màn đáp trả của Đỗ Thị Vóc đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng cô nàng đôi co, chấp nhặt làm xấu mặt bạn trai. Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng cô nàng đáp trả rất "đanh đá" nhưng có rạch ròi và rất có lý.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về màn đáp trả này?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm