Văn Hậu rạng rỡ cùng bạn gái xinh đẹp đón sinh nhật trước khi hội quân

N.N, Theo Helino 23:03 20/12/2018

Trước khi lên tuyển để chuẩn bị cho Asian Cup, Văn Hậu đã kịp cùng bạn gái Hoàng Anh (Ốc) đón sinh nhật mừng tuổi mới của cô nàng.

Chiều nay, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã tập trung để chuẩn bị cho Asian Cup diễn ra vào tháng 1/2019. Trước đó, các cầu thủ đã có 4 ngày nghỉ ngơi sau khi thi đấu hết mình để mang về chiếc cúp vô địch AFF Cup. 

Trước khi lên tuyển, Văn Hậu đã cùng bạn gái Hoàng Anh (Ốc) đón sinh nhật mừng tuổi mới. Văn Hậu trông cực kì rạng rỡ và hạnh phúc bên bạn gái xinh đẹp. 

Văn Hậu rạng rỡ cùng bạn gái xinh đẹp đón sinh nhật trước khi hội quân - Ảnh 1.

Văn Hậu rạng rỡ bên cạnh bạn gái xinh đẹp

Trong lúc đó, nhóm bạn thân của Văn Hậu là Quang Hải, Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng đã cùng bạn gái đi nghỉ ngơi tại một resort. Có vẻ như Văn Hậu và Hoàng Anh cũng có mặt trong chuyến đi và sau đó, cặp đôi đã đón sinh nhật cùng bạn bè. Bạn gái tin đồn của Hà Đức Chinh cũng đã gửi lời chúc mừng đến Hoàng Anh.

Văn Hậu rạng rỡ cùng bạn gái xinh đẹp đón sinh nhật trước khi hội quân - Ảnh 2.

Hoàng Anh nhận được nhiều lời chúc

Văn Hậu rạng rỡ cùng bạn gái xinh đẹp đón sinh nhật trước khi hội quân - Ảnh 3.

Bạn gái tin đồn của Đức Chinh cũng chúc mừng Hoàng Anh

Bạn gái Văn Hậu sinh năm 1999 và cũng cùng quê Thái Bình với tuyển thủ đội tuyển Việt Nam. Trang cá nhân của cô gái xinh đẹp cũng khá hot với hơn 10.000 người theo dõi.

Văn Hậu bắt đầu công khai bạn gái vào sinh nhật mình hồi tháng 4 năm nay. Cặp đôi ít khi chụp ảnh chung hay dành cho nhau những lời ngọt ngào trên MXH. Tuy nhiên, thông qua những bức ảnh trên story thì có thể thấy, cặp đôi này đang rất vui vẻ và hạnh phúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đang từ xinh đẹp, người phụ nữ bỗng bị chảy mủ, sưng tấy khắp mặt vô cùng kinh hãi chỉ vì việc làm quen thuộc của rất nhiều chị em

    Khuôn mặt của cô Demet đã gần như bị tàn phá hoàn toàn và sẽ khó có thể trở lại xinh đẹp và rạng rỡ được như trước.
  • Đọc thêm