Bạn gái cũ đi tù của T.O.P công khai chỉ trích anh và YG: "Tôi biết rất nhiều bí mật công ty anh", "đồ rắn độc"

ON, Theo Helino 09:54 01/11/2018

Bạn gái cũ Han Seo Hee đứng lên chỉ trích T.O.P (Big Bang) vì đã quay lại mạng xã hội và tiết lộ bản thân cô nắm rất nhiều bí mật của công ty YG Entertainment.

Ngày 31/10, T.O.P (Big Bang) bất ngờ trở lại Instagram sau thời gian dài vắng bóng vì bê bối sử dụng cần sa. Anh bị netizen "ném đá" vì trở lại mạng xã hội, tuy nhiên chuyện không chỉ dừng lại ở những lời mắng mỏ của cư dân mạng. Ngay sau khi T.O.P đăng bức hình comeback, Han Seo Hee - nữ thực tập sinh kiêm bồ cũ từng đi tù vì sử dụng ma túy tổng hợp của T.O.P đã đầu tố anh cùng YG Entertainment bằng giọng điệu đanh thép: "Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ nói ra điều này. Sao anh dám quay lại?... Anh biết điều đó phải không, rằng tôi biết rất nhiều bí mật của công ty anh?". Han Seo Hee thậm chí còn gọi T.O.P là rắn, ám chỉ anh là con người giảo hoạt.

Tình cũ tai tiếng đứng lên đầu tố T.O.P và YG

Cụ thể, Han Seo Hee viết một dòng tin nhắn dài như sau: "Chưa từng nghĩ là tôi sẽ nói ra điều này. Nhưng sao anh dám quay lại. Tôi nghe nói anh nói với mọi người rằng anh đưa tôi tiền, và tôi là một kẻ đào mỏ? Chắc anh nói điều đó với nhiều người lắm để tôi cũng có thể nghe được? Đừng nói về tôi nữa. Anh bạn à, nếu nói như vậy, ít nhất anh cũng phải đưa tôi tiền chứ. Anh có nhiều tiền lắm cơ mà. Tôi đã định để quá khứ ngủ yên bởi vì anh cũng sống bình lặng, nhưng tôi đã đổi ý sau khi thấy anh trở lại Instagram. Haha.

Tôi sẽ không giống anh đâu và gọi anh là đồ rắn *** **. Ồ anh biết đúng không, chuyện tôi biết nhiều bí mật của công ty anh. Phóng viên cứ cố gắng thuyết phục tôi để tôi phơi bày cả câu chuyện nhưng tôi từ chối họ vì tôi sợ các vị đấy. Đáng lẽ lúc tôi đã phải tiết lộ tất cả mới đúng. Tôi tin rằng anh cũng biết. Tại sao anh lại nghĩ rằng tôi đã đến đó vào đêm hôm đó. Các vị biết điều đó đúng không? Ồ làm ơn cư xử cho đúng tuổi đi. Đừng giả vờ bản thân là một nghệ sĩ nữa. Anh chỉ là một ông chú già thôi. Một ông già, ông già giản đơn".

Bạn gái T.O.P (Big Bang) Han Seo Hee công khai tố anh và YG - Ảnh 2.

T.O.P vừa comeback trên Instagram...

Bạn gái T.O.P (Big Bang) Han Seo Hee công khai tố anh và YG - Ảnh 3.

... Han Seo Hee đăng luôn ảnh đối đầu

Hiện công chúng đang bàn tán rôm rả, tò mò về những bí mật của công ty YG mà Han Seo Hee nắm giữ. YG Entertainment tuy là một ông lớn trong lĩnh vực giải trí, song cũng dính không ít bê bối chấn động liên quan đến "gà nhà". Thậm chí, netizen Hàn còn muốn đứng về phía nữ thực tập sinh bê bối này, mong cô vạch trần những bí mật của YG.

Bình luận của cư dân mạng:

[+1,108, -32] Vạch trần tất cả đi và xuống địa ngục cùng anh ta. Hahaha.

[+1,019, -25] Vạch trần tất cả đi!!! Cố lên cô gái!

[+697, -47] Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.

[+136, -2] Đúng là sáng khoái khi đọc được tin này. T.O.P chắc bị tổn thương niềm kiêu hãnh lắm đây. Hahahahahaha.

[+100, -11] Tự nhiên cô ấy làm chuyện này ngày càng thú vị. Tôi bỗng nhiên muốn ủng hộ cô ấy quá.

Nguồn: Instagram, Nate

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm