Seungri khẳng định rằng, G-Dragon và T.O.P (Big Bang) thay đổi chóng mặt ở một điểm này sau khi nổi tiếng

ON, Theo Helino 17:21 26/07/2018

G-Dragon và T.O.P (Big Bang) đều đã thay đổi hoàn toàn sau khi nổi tiếng.

Trong chương trình "Cultwo Show" ngày 26/7, Seungri đã xuất hiện với tư cách DJ đặc biệt và đã mở lời tâm sự về suy nghĩ của mình về cuộc sống của người nổi tiếng. Nam ca sĩ mở đầu câu chuyện. "Tôi cứ như món cua sống ướp tương trong thế giới giải trí vậy. Tôi khá đầy đặn ở bên trong. Rất nhiều người nói rằng tôi chỉ coi trọng vẻ bề ngoài nhưng lại không thể nổi bật giữa các thành viên Big Bang. Trên phương diện này, tôi không thể khoe khoang gì nữa rồi".

Hoạt động trong làng giải trí, ai rồi cũng sẽ thay đổi và Big Bang không phải là ngoại lệ. Tại chương trình, Seungri đặc biệt tiết lộ về việc G-DragonT.O.P đã thay đổi chóng mặt ở một điểm này sau khi nổi tiếng.

Seungri khẳng định rằng, G-Dragon và T.O.P (Big Bang) thay đổi chóng mặt ở một điểm này sau khi nổi tiếng - Ảnh 1.
Seungri khẳng định rằng, G-Dragon và T.O.P (Big Bang) thay đổi chóng mặt ở một điểm này sau khi nổi tiếng - Ảnh 2.

Cụ thể khi nghe thấy lời bình luận của DJ Kim Tae Gyun "Tôi đã đến xem concert của Big Bang. Show diễn này sẽ không thể diễn ra nếu thiếu Seungri. Seungri đã dẫn dắt cả chương trình", Seungri chia sẻ: "Ban đầu, T.O.P và G-Dragon từng rất hoạt ngôn, tuy nhiên sau khi họ trở nên nổi tiếng hơn, họ không nói nhiều như thế nữa. Anh G-Dragon giờ đây đã là một ngôi sao đẳng cấp quốc tế. Đó là lý do anh ấy nói ít hơn và nhắc nhở tôi cũng làm như thế".

Seungri khẳng định rằng, G-Dragon và T.O.P (Big Bang) thay đổi chóng mặt ở một điểm này sau khi nổi tiếng - Ảnh 3.
Seungri khẳng định rằng, G-Dragon và T.O.P (Big Bang) thay đổi chóng mặt ở một điểm này sau khi nổi tiếng - Ảnh 4.

G-Dragon và T.O.P đều đã trở thành 2 ngôi sao khá kiệm ngôn sau khi nổi tiếng. Có lẽ họ không muốn gây rắc rối hay dính líu phải bất cứ scandal nào liên quan đến phát ngôn khi bản thân họ đã trở thành những người có tầm ảnh hưởng lớn

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm