Seungri vừa trở lại đã vượt mặt dàn đàn em trong top idol nam hot nhất, nhưng nhân vật này còn gây bất ngờ hơn!

San San, Theo Helino 11:13 22/07/2018

Một lần nữa tung album solo sau 5 năm, Seungri chứng tỏ độ nổi tiếng của mình bằng việc vượt qua loạt mỹ nam đình đám khác của Kpop để giành thứ hạng cao.

Từ ngày 19/6-20/7, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tiến hành thu thập và phân tích 195.184.191 mẫu dữ liệu cá nhân của các thành viên nhóm nhạc nam đang hoạt động tại Kpop. Các tiêu chí được đưa ra phân tích bao gồm tần suất tham gia, mức độ phủ sóng trên kênh truyền thông, khả năng tương tác và các chỉ số nhận thức của cộng đồng.

Theo bảng số liệu được công bố, không khó để nhận ra sự chào đón của công chúng dành cho em út nhà Big Bang khi anh chàng chỉ vừa mới trở lại. Bên cạnh đó, vị trí số 1 vẫn thuộc về "center quốc dân" Kang Daniel. Nam idol liên tục đứng hàng 1 trong bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân idol nam trong suốt 12 tháng. Tuy nhiên vị trí thứ 3 mới thật sự gây bất ngờ. Một nam idol mang hình ảnh hài hước bỗng nhiên nổi lên nhưng lại vì bị chỉ trích quá nhiều sau tin đồn hẹn hò. Ngoài ra, BTS và Wanna One là 2 nhóm nhạc tranh nhau "xâm chiếm" BXH này vì có quá nhiều thành viên lọt top cao.

Seungri vừa trở lại đã vượt mặt dàn đàn em trong top idol nam hot nhất, nhưng nhân vật này còn gây bất ngờ hơn! - Ảnh 1.

Kang Daniel giành hạng 1 với 9.300.712, giảm 26,05% so với chỉ số danh tiếng thương hiệu tháng 6. Viện nghiên cứu tiết lộ những từ khóa phổ biến nhất liên quan đến Kang Daniel là "thời trang", "sân bay" và "Wanna One"

Seungri vừa trở lại đã vượt mặt dàn đàn em trong top idol nam hot nhất, nhưng nhân vật này còn gây bất ngờ hơn! - Ảnh 2.

Seungri thu hút sự quan tâm của công chúng nhờ quay trở lại với solo album thứ 2. Seungri chễm chệ ngay top 2 của bảng xếp hạng với 7.628.572 điểm, tăng 96,75% so với tháng 6

Seungri vừa trở lại đã vượt mặt dàn đàn em trong top idol nam hot nhất, nhưng nhân vật này còn gây bất ngờ hơn! - Ảnh 3.

Vị trí thứ 3 thuộc về Changsub (BTOB) với 6.222.389 điểm, tăng 514,64% so với tháng trước đó. Nhờ tin tức hẹn hò mà tên tuổi của Changsub lên nhanh như diều gặp gió. Tuy anh chàng được nhắc đến với cơn mưa chỉ trích song không thể phủ nhận rằng nhờ vậy mà nam idol được công chúng để ý hơn

Seungri vừa trở lại đã vượt mặt dàn đàn em trong top idol nam hot nhất, nhưng nhân vật này còn gây bất ngờ hơn! - Ảnh 4.

Bảng xếp hạng thương hiệu tháng 5, tháng 6 và tháng 7 của top 30

Điểm lại top 30 idol nam có thứ hạng cao nhất trong tháng này:

1. Kang Daniel (Wanna One)

2. Seungri (Big Bang)

3. Changsub (BTOB)

4. Jimin (BTS)

5. Jungkook (BTS)

6. Jin (BTS)

7. JR (NU'EST)

8. V (BTS)

9. Baekho (NU'EST)

10. Hwang Min Hyun (Wanna One)

11. Ong Seong Woo (Wanna One)

12. Park Ji Hoon (Wanna One)

13. Kim Jae Hwan (Wanna One)

14. Minho (SHINee)

15. Ha Sung Woon (Wanna One)

16. Baekho (NU'EST)

17. Yoon Ji Sung (Wanna One)

18. Park Woo Jin (Wanna One)

19. Taemin (SHINee)

20. Lee Seung Hoon (WINNER)

21. Suga (BTS)

22. Baro (B1A4)

23. Ren (NU'EST)

24. Jun (SEVENTEEN)

25. Xiumin (EXO)

26. Jeonghan (SEVENTEEN)

27. Zico

28. Seungkwan (SEVENTEEN)

29. G-Dragon (Big Bang)

30. Lee Dae Hwi (Wanna One)

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm