Đe dọa chán chê, Yook Ji Dam thừa nhận: "Tôi hẹn hò Kang Daniel chưa đầy 1 tháng, nhưng bị mờ mắt bởi danh tiếng"

ON, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 25/03/2018

Nữ rapper Yook Ji Dam cuối cùng đã viết tâm thư dài kể lại đầu đuôi câu chuyện rắc rối của chính mình với công ty chủ quản. Trong đó, Kang Daniel là yếu tố "người qua đường" bị cô nàng lôi vào vì ham mê danh tiếng.

Ngày 21/2, Yook Ji Dam lên tiếng yêu cầu 2 công ty đại diện của Kang Daniel - CJ và YMC Entertainment xin lỗi, đe dọa sẽ tiết lộ mọi chuyện. Phát ngôn của Yook Ji Dam khiến CJ, YMC và cả công chúng đều bối rối. Phần lớn người hâm mộ đều cho rằng cô nàng rapper này sẽ tiết lộ việc "động trời" gì đó về mối quan hệ năm xưa với Kang Daniel. Tuy nhiên mọi chuyện từ đầu đến cuối đều bị Yook Ji Dam làm quá và sự thật được phơi bày trong bức tâm thư mới đây nhất của chính nữ rapper này.

Đe dọa chán chê, Yook Ji Dam thừa nhận: Tôi hẹn hò Kang Daniel chưa đầy 1 tháng, nhưng bị mờ mắt bởi danh tiếng - Ảnh 1.

Cụ thể, nữ rapper Yook Ji Dam đã viết một bức tâm thư rất dài bộc bạch về mâu thuẫn với công ty chủ quản cũ là CJ Entertainment: "Sau khi 'Unpretty Rapstar 3' kết thúc, đáng lẽ CJ nên chuẩn bị album cho tôi, nhưng họ lại vội quảng bá cho Heize. Họ lờ đi những bản nhạc của tôi, và dù tôi có gửi cho họ bao nhiêu bài hát qua email, họ cũng chỉ nói rằng tôi phải chờ. Sau cùng, giám đốc lại đi Mỹ và tôi chẳng thể nào liên lạc với ông ta trong 1 tháng trời. Cảm thấy bản thân bị đối xử không đúng, tôi đã gọi cho Heize để phàn nàn...". Nữ rapper sau đó vẫn bị công ty chủ quản lờ đi và Heize cũng không có dấu hiệu giúp đỡ.

Đe dọa chán chê, Yook Ji Dam thừa nhận: Tôi hẹn hò Kang Daniel chưa đầy 1 tháng, nhưng bị mờ mắt bởi danh tiếng - Ảnh 2.

Netizen thương xót cho nữ rapper, ca sĩ nổi tiếng Heize vì bị Yook Ji Dam lôi vào câu chuyện rắc rối

"Tôi của hồi xưa bị đồn là đứa trẻ kỳ lạ trong công ty CJ và cả ngành công nghiệp giải trí này. Thậm chí tôi còn tự gặp luật sư và cố tìm lời khuyên từ họ, nhưng câu trả lời vẫn chỉ dừng lại ở... 'Khó mà thắng lại một công ty lớn như thế'. Cuối cùng, tôi đã bị trầm cảm. Trong khoảng 6 tháng từ tháng 1-6/2017, tôi chỉ ở nhà và cắt đứt liên lạc với mọi người.

Mâu thuẫn giữa tôi và công ty trở nên tồi tệ đến mức tôi phải làm việc một mình, các lớp học hỗ trợ cũng bị cắt đi. Vào buổi chiều, tôi đi làm ở showroom của một shop tự chọn. Buổi tối tôi làm ở nhà hàng hotdog ở Apgujeong Rodeo với mức lương 10 nghìn won/tiếng (hơn 200 nghìn/tiếng). Sức khỏe của tôi dần xấu đi. Tôi phải ra khỏi ký túc xá của công ty và bố tôi đã cho tôi ở tại một căn hộ 1 phòng. Nhưng kể cả thế, CJ vẫn không chấm dứt hợp đồng với tôi và giữ im lặng". Yook Ji Dam thậm chí còn phải đi điều trị tâm lý vì chứng trầm cảm.

Đe dọa chán chê, Yook Ji Dam thừa nhận: Tôi hẹn hò Kang Daniel chưa đầy 1 tháng, nhưng bị mờ mắt bởi danh tiếng - Ảnh 3.

Lý giải về chuyện làm ầm ĩ quan hệ tình cảm quá khứ với Kang Daniel, Yook Ji Dam kể lại: "Trong khoảng thời gian này, CJ không ngăn các nhân viên của công ty bàn tán về tin đồn tình cảm trong quá khứ của tôi với Kang Daniel.

Từ người nổi tiếng, nhà sản xuất, stylist, người mẫu, nhân viên, đến cả những người tôi gặp lần đầu tiên đều nhắc đến Kang Daniel và hỏi tôi rằng 'Cô từng hẹn hò anh ấy phải không?' và hỏi rằng Kang Daniel như này hay như thế kia. Chuyện này càng khiến khoảng thời gian đó trở nên đau đớn đối với tôi.

Khi tôi đến Los Angeles để biểu diễn, tôi không biết ai đã bảo họ làm thế nhưng rất nhiều người đi theo tôi và nói với tôi bằng tiếng Anh những điều như 'Cô không có bạn trai à?', 'Anh Kang đang tìm cô đấy', 'Cô phải sang Hàn Quốc với chúng tôi'... Sau khi chuyển qua nhiều chuyến xe, họ đưa tôi về nhà họ. Tôi rất sợ khi phải đi trên đường phố Los Angeles, vì đây là lần đầu tiên tôi đến đây. Sau đó tôi đã ngất đi và bạn tôi đã tìm thấy tôi".

"Sau đó, tôi đã không ngừng cố gắng liên lạc với CJ, YMC, Kang Daniel, Ha Sung Woon, nhưng chẳng có ai trả lời tôi cả. Cũng vào lúc đó, bạn tôi đã cho tôi xem một bài đăng trên blog. Câu chuyện trên trang blog đó được viết bằng loại từ ngữ tôi thường dùng hàng ngày, và giống cả chi tiết về ngày tháng tôi gặp bạn bè nghệ sĩ. Tôi đã quá sợ hãi vào lúc đó và thiếu phán đoán khi chia sẻ bài đăng lên Instagram (bài đăng khẳng định chuyện hẹn hò quá khứ với Kang Daniel). Bố tôi cũng rất lo lắng cho tôi, và tôi đã phải đến bệnh viện tâm thần trong khoảng 1 tháng. Tôi phải kiểm tra tâm thần, kiểm tra sóng não, và được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Cuối cùng, tôi cảm thấy vô cùng có lỗi vì khiến nhiều nghệ sĩ bị tổn hại".

Đe dọa chán chê, Yook Ji Dam thừa nhận: Tôi hẹn hò Kang Daniel chưa đầy 1 tháng, nhưng bị mờ mắt bởi danh tiếng - Ảnh 4.

Một số netizen để lại bình luận kín, băn khoăn về mối quan hệ giữa Yook Ji Dam và Kang Daniel. Tại đây, nữ rapper đã thừa nhận: "Chúng tôi đã từng hẹn hò, nhưng chưa đến 1 tháng". Cô thừa nhận rằng chính cô đã từng đáp trả lại bình luận trái chiều của cư dân mạng, nhưng chỉ là vì "từng muốn khoe chuyện này ra".

Yook Ji Dam viết: "Tôi đã quá điên rồ. Vì bị danh tiếng làm mờ mắt nên tôi đã muốn khoe chuyện này ra. Ha! Tại sao tôi lại làm thế nhỉ... Tôi hẹn hò Kang Daniel trong chưa đầy 1 tháng, và muốn làm rõ chuyện vì bị danh tiếng làm mờ mắt".

Tuy nhiên theo lời khẳng định từ YMC Entertainment và Kang Daniel, hai người chỉ là bạn bè trong quá khứ.

Hiện bài đăng của Yook Ji Dam khiến phần đông dư luận, đặc biệt là cộng đồng fan của Kang Daniel, vô cùng phẫn nộ. Mặt khác, nhiều fan cũng thở phào vì Yook Ji Dam cuối cùng đã tự biết sai, ngừng thổi phồng mọi việc nhằm làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Kang Daniel - nam thần tượng đang được công chúng kỳ vọng với hình ảnh đẹp, tích cực.

Đe dọa chán chê, Yook Ji Dam thừa nhận: Tôi hẹn hò Kang Daniel chưa đầy 1 tháng, nhưng bị mờ mắt bởi danh tiếng - Ảnh 5.

Hình ảnh của Kang Daniel bị xấu đi ít nhiều sau khi dính líu tới nữ rapper nổi loạn Yook Ji Dam. Tuy nhiên công chúng vẫn có cái nhìn tốt đẹp về anh chàng này nhờ chính tài năng và thái độ tích cực, chăm chỉ

Nguồn: Soompi, Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Y tá Anh phải cưa cụt chân sau nhiều tháng bận chống dịch Covid-19

    "Khi Covid-19 ập tới, chúng tôi phải làm việc liên tục, không có thời gian để quan tâm đến những cơn đau, nhức mỏi..." - nữ y tá chia sẻ sau khi phát hiện khối u ung thư phát triển trong bắp chân suốt nhiều tuần liền.
  • Đọc thêm