Công ty vừa lên tiếng về tin Kang Daniel hẹn hò, vậy "bạn gái tự phong" Yook Ji Dam sẽ trở thành gì đây?

ON, Theo Trí Thức Trẻ 13:46 14/02/2018

Công ty đại diện của Kang Daniel - YMC Entertainment - vừa lên tiếng về tin tức hẹn hò của anh cùng Yook Ji Dam.

Ngày 14/2, nữ rapper nổi tiếng của chương trình "Unpretty Rapstar" Yook Ji Dam gây xôn xao sau khi khẳng định rằng cô và "center quốc dân" Kang Daniel hẹn hò. Chuyện là Yook Ji Dam cũng cất công chọn đúng ngày Valentine để tung tin hẹn hò với nam thần tượng "làm mưa làm gió" Hàn Quốc suốt năm qua.

Trùng hợp thay, một nữ rapper khác cũng khá thân với Yook Ji Dam và Kang Daniel lên tiếng khẳng định mối quan hệ giữa luồng thông tin náo loạn. Yook Ji Dam còn cất công xóa hết tất cả bài đăng, lên tiếng sụt sùi yêu cầu dân mạng "Để yên cho người vô tội là tôi. Tôi không biết gì cả. Có hỏi thì hỏi họ ấy (ám chỉ Kang Daniel)" mặc dù chính cô là người vừa đăng tải thông tin gây xôn xao.

Công ty vừa lên tiếng về tin Kang Daniel hẹn hò, vậy bạn gái tự phong Yook Ji Dam sẽ trở thành gì đây? - Ảnh 1.

Ngay giữa lúc nước sôi lửa bỏng, công ty đại diện của Kang Daniel - YMC Entertainment - đã đưa ra thông cáo chính thức như một lời đáp trả thẳng thừng trước toàn bộ lời khẳng định chắc nịch của Yook Ji Dam và Kasper. "Chúng tôi xin được đưa ra thông cáo về tin đồn liên quan đến nghệ sĩ của chúng tôi cho người hâm mộ. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại những tin đồn và thông tin sai sự thật về tình bạn trong quá khứ của nghệ sĩ công ty chúng tôi". Tình bạn, bạn bè, vâng BẠN BÈ đấy ạ! Với tựa đề bài báo "Kang Daniel và Yook Ji Dam - bạn bè trong quá khứ. Phản hồi mạnh mẽ", fan đã an tâm được phần nào.

Công ty vừa lên tiếng về tin Kang Daniel hẹn hò, vậy bạn gái tự phong Yook Ji Dam sẽ trở thành gì đây? - Ảnh 2.

Nhưng ở đời, bạn bè vẫn có thể hẹn hò. Dù là mối quan hệ "some" (tán tỉnh nhau) hay hẹn hò bí mật đi chăng nữa, mối quan hệ của Kang Daniel và Yook Ji Dam đã kết thúc. Giờ đây họ có gặp nhau cũng chỉ chào hỏi cười nói như người dưng nước lã, như hai đồng nghiệp chào nhau vì phép lịch sự. Nếu không vì công việc có lẽ tình cũ như họ cũng chẳng thèm chào hỏi nhau nữa. Vậy fan còn phải lăn tăn điều gì?

Việc fan cần làm lúc này không phải là khủng bố Instagram của Yook Ji Dam, cô gái khát khao sự chú ý hay còn vương vấn tình cũ, hoặc mối quan hệ "bạn bè" cũ. Vì càng chú ý, cô nàng sẽ càng có cái để nói, có cái để đăng và lại được xuất hiện lên trang nhất của các tờ báo nhờ danh "bạn gái cũ của center quốc dân". Theo đó, Kang Daniel sẽ bị ảnh hưởng, và mục đích ban đầu của người tung ra tin đồn thất thiệt chạm tới cái đích mà họ mong muốn.

Nguồn: Allkpop, Xportsnews

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm