Nhập viện vì sốt nghiêm trọng, "center quốc dân" Kang Daniel vọt luôn lên top 8 Naver

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 14:58 06/12/2017

Hiện công ty quản lý YMC Entertainment cũng đã lên tiếng, tiết lộ tình trạng của Kang Daniel và kế hoạch trong thời gian tới của anh.

Chiều ngày 6/12, TVDaily đưa tin, nam thần hiện tượng của làng giải trí Hàn Kang Daniel (Wanna One) đã nhập viện vì bị sốt nặng. Anh cố gắng di chuyển đến địa điểm ghi hình cho một chương trình nhưng đã phải ngừng lại vì quá đau đớn. Kang Daniel nhập viện và được tiêm nhưng tình trạng của anh không hề biến chuyển tốt hơn. Thành viên nhóm Wanna One đang trong tình trạng sốt cao, thậm chí còn bị mất giọng và không có đủ sức để đi lại.

Nhập viện vì sốt nghiêm trọng, center quốc dân Kang Daniel vọt luôn lên top 8 Naver - Ảnh 1.

Công ty quản lý YMC Entertainment lên tiếng sau tin tức này: "Anh ấy bị chóng mặt và sốt cao. Chính vì vậy chúng tôi đã đưa anh ấy đến bệnh viện. Kang Daniel cũng bị đau khắp cơ thể, nên chúng tôi đã hủy lịch trình của anh ấy trong ngày hôm nay. Sau khi được chẩn đoán, Kang Daniel có thể sẽ không thể hoàn thành lịch trình trong một vài ngày tới. Anh ấy sẽ nghỉ ngơi và tập trung để phục hồi sức khỏe.

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng Kang Daniel có thể nghỉ ngơi nhiều nhất có thể để phục hồi trước những buổi biểu diễn sắp tới. Anh ấy đã tiếp nhận điều trị cần thiết và đang nghỉ ngơi tại ký túc xá. May mắn thay, Kang Daniel hiện không có lịch trình xuất hiện trên truyền hình trong tương lai gần".

Tuy nhiên nói về việc hủy một sự kiện đặc biệt diễn ra hôm nay, đại diện lại ngập ngừng rằng họ vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng và giải thích lý do: "Bởi vì các thành viên sẽ tham dự sự kiện gặp gỡ fan trực tiếp, chính vì vậy Kang Daniel rất mong muốn được ít nhất xuất hiện tại địa điểm và chào hỏi người hâm mộ. Tuy nhiên, phải ưu tiên sức khỏe trước, nên chúng tôi sẽ theo dõi tình trạng của Daniel trước khi đưa ra quyết định cuối cùng".

Sau tin tức này, Kang Daniel đã vọt lên top 8 tìm kiếm trên cổng thông tin khổng lồ của Hàn Quốc Naver. Hiện tên của anh vẫn đang duy trì ở hạng 12, 13, vài tiếng sau tin tức. Rất nhiều fan và thậm chí những người không phải là fan cũng rất lo lắng cho tình trạng của Kang Daniel, đồng thời tức giận khi công ty chủ quản bóc lột nam thần tượng. Nhiều tuần qua, "center quốc dân" liên tục lọt top trend của Naver trong ngày mặc dù không hề gây ra tin sốc nào. Điều này chứng tỏ độ hot không hề nhỏ của chàng trai lọt top 3 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất Hàn Quốc - Kang Daniel.

Nhập viện vì sốt nghiêm trọng, center quốc dân Kang Daniel vọt luôn lên top 8 Naver - Ảnh 3.

Cái tên Kang Daniel vọt lên top 8 ở thời điểm tin tức được tung ra

Nhập viện vì sốt nghiêm trọng, center quốc dân Kang Daniel vọt luôn lên top 8 Naver - Ảnh 4.

Hiện Kang Daniel vẫn đang duy trì ở vị trí 12

Nguồn: Allkpop, TVDaily

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm