Seungri bị cư dân mạng ném đá thậm tệ chỉ vì khuyên Black Pink cách hẹn hò như thế này!

Minh Tâm, Theo Helino 12:11 23/07/2018

Tuy đưa ra những lời khuyên khá hài hước và chân thành dành cho đàn em Black Pink song, Seungri vẫn bị cư dân mạng ném đá tơi bời.

Trong "My Ugly Duckling" tập phát sóng ngày 22/7, Seungri đã có một bữa ăn và cùng nhau trò chuyện với bốn cô nàng nhóm Black Pink. Không khí của cuộc trò chuyện khá thoải mái và tràn ngập tiếng cười. Bằng kinh nghiệm của mình, Seungri đã chia sẻ cho đàn em của mình bí kíp để đối mặt và giải quyết scandal, đặc biệt là với chuyện hẹn hò. Tuy nhiên chính vì lời khuyên này mà Seungri bị "ném đá" thậm tệ.

Seungri bị cư dân mạng ném đá thậm tệ chỉ vì khuyên Black Pink cách hẹn hò như thế này! - Ảnh 1.
Seungri bị cư dân mạng ném đá thậm tệ chỉ vì khuyên Black Pink cách hẹn hò như thế này! - Ảnh 2.

Seungri và Black Pink đã cùng nhau ăn tối, trò chuyện trong "My Ugly Duckling". Seungri đã có những lời khuyên chân thành và khá hài hước dành cho đàn em

Anh nói: "Nếu các em thức dậy vào một buổi sáng và có hàng trăm tin nhắn xuất hiện trên điện thoại của mình, thì chắc chắn là đã có một scandal gì đó liên quan đến các em xảy ra. Điều đầu tiên các em cần làm ngay lúc đó không phải là đọc hết tất cả tin nhắn, hãy đi uống một cốc nước đã".

Chàng út nhà Big Bang cũng bổ sung thêm về việc cần hít sâu, thở mạnh sau khi đọc mỗi tin nhắn để giữ bình tĩnh. Anh chàng tiếp tục: "Thỉnh thoảng, các em có thể trò chuyện với một chàng trai, điều đó vẫn ổn. Giống như việc để hát một bài hát về tình yêu, các em cần phải trải qua cảm giác đó. Tuy nhiên, đừng để bị phát hiện nhé. Anh đã từng bị phát hiện rồi, đừng giống như anh là được".

Seungri bị cư dân mạng ném đá thậm tệ chỉ vì khuyên Black Pink cách hẹn hò như thế này! - Ảnh 3.

Chia sẻ hài hước và dí dỏm của đàn anh khiến Black Pink phải bật cười, tuy nhiên netizen lại "ném đá" Seungri thậm tệ chỉ vì anh chàng từng dính líu tới rất nhiều scandal tình ái.

- "Hãy lo lắng cho bản thân của mình đi đã!".

- "Đây là lời khuyên của một người đã từng trải qua các scandal ư?".

- "Anh ta là idol đầu tiên bị phát hiện qua đêm với ai đó à?".

- "Seungri à, nên lo lắng về album mới phát hành của mình đi kìa. Nó còn chẳng lọt vào top 10 real-time kìa. Thực sự rất tệ đấy!".

- "Nếu Big Bang là một nhóm nữ thì có lẽ nhóm đã bị giải tán từ lâu rồi nhỉ…".

Theo bạn, những lời khuyên mà Seungri dành cho đàn em Black Pink có đáng để bị ném đá như vậy không?

Nguồn: SP, NB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị cả gia đình từ mặt, cô gái xinh đẹp vẫn quyết cưới bằng được chàng trai tàn tật

    "Bất cứ người phụ nữ nào cũng khao khát được làm mẹ. Nhưng vì tình yêu, tình thương với chồng nên mình chấp nhận kìm nén nỗi khao khát ấy, mình hoàn toàn chấp nhận".
  • Đọc thêm