Dính tin đồn hẹn hò nhân viên văn phòng đẹp như sao Hàn, Seungri tiết lộ danh tính thật của nhân vật này

ON, Theo Helino 09:19 21/07/2018

Seungri (Big Bang) cuối cùng đã lên tiếng trước tin đồn hẹn hò một nhân viên văn phòng xinh đẹp.

Ngày 15/6 năm nay, tờ Chicnews cùng loạt báo Hàn đưa tin, nam ca sĩ Seungri (Big Bang) đình đám gặp gỡ qua lại với một người phụ nữ ngoài ngành giải trí. Cụ thể cô này là nhân viên văn phòng, sở hữu nhan sắc không thua kém bất kỳ sao nữ nào. Nhân dịp họp báo trở lại với album solo đầu tiên "The Great Seungri" vào ngày 20/7, Seungri đã lên tiếng về tin đồn tình ái của mình, mở đầu bằng câu nói: "Mục tiêu cuối cùng của tôi là được trở thành một người cha tốt. Dù vậy, điều đó không có nghĩa là hiện tại tôi đã có con đâu nhé".

Dính tin đồn hẹn hò nhân viên văn phòng đẹp như sao nữ Hàn, Seungri tiết lộ danh tính thật của nhân vật này - Ảnh 1.

"Có một tin đồn hẹn hò gần đây. Cụ thể theo tin đồn đó, tôi đang hẹn hò một nhân viên văn phòng với ngoại hình như người nổi tiếng. Thật ra chính người quản lý xinh đẹp của tôi, người đã xuất hiện trong chương trình 'I live alone' của đài MBC, đã bị hiểu nhầm thành bạn gái", Seungri giải thích.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ rằng, mối quan hệ của anh và quản lý trở nên khó xử sau tin đồn: "Mọi chuyện trở nên ngại ngùng hơn giữa 2 chúng tôi sau tin đồn. Cô ấy chỉ để tập tài liệu trên bàn của tôi khi đến báo cáo. Trước kia chúng tôi thường nói chuyện rất nhiều mà... Đó là tin tức không chính xác".

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm