Tiết lộ tổng tài sản của 5 thành viên Big Bang: Bị xem thường nhất nhóm nhưng Seungri giàu chỉ sau G-Dragon

ON, Theo Helino 16:14 29/05/2018

Xếp hạng tài sản của 5 thành viên Big Bang khiến công chúng không khỏi choáng ngợp. Nhân vật gây bất ngờ nhất chính là Seungri.

Theo thông tin của tờ Koreaportal, Seungri hiện đang là thành viên đáng gờm khi nói đến độ giàu có và tài sản trong Big Bang. Trong khi T.O.P, G-Dragon, TaeyangDaesung hiện đang phải từng ngày hoàn thành nghĩa vụ quân sự, thì Seungri lại đang bận rộn kiếm một số tiền khổng lồ. Là thành viên duy nhất còn lại, Seungri hiện đang tập trung mở rộng kinh doanh và nâng tầm danh tiếng. Cũng theo phân tích của tờ Koreaportal, hiện anh là người giàu thứ hai trong số 5 thành viên Big Bang, chỉ đứng sau mỗi G-Dragon.

Tiết lộ tổng tài sản của 5 thành viên Big Bang: Bị xem thường nhất nhóm nhưng Seungri giàu chỉ sau G-Dragon - Ảnh 1.
Tiết lộ tổng tài sản của 5 thành viên Big Bang: Bị xem thường nhất nhóm nhưng Seungri giàu chỉ sau G-Dragon - Ảnh 2.

Seungri từ lâu đã bị xem thường nhất nhóm, thường xuyên bị gọi là kẻ bất tài duy nhất trong Big Bang. Tuy nhiên, Seungri đã chăm chỉ và cố gắng hết mình trong mọi lĩnh vực. Hiện giờ Seungri vừa là ca sĩ, vừa là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên và doanh nhân. Trong chương trình thực tế "My Ugly Duckling" của đài SBS, cuộc sống sang chảnh, xa hoa của Seungri trong thế giới của người nổi tiếng ở thời điểm hiện tại khiến khán giả choáng ngợp.

Nếu như G-Dragon là thành viên giàu có nhất Big Bang khi sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ các khoản thu nhập vừa đều như vắt chanh vừa lớn khó tin từ lĩnh vực âm nhạc, kinh doanh, thời trang..., thì Seungri cũng không kém cạnh. Nếu như G-Dragon thường xuyên khiến công chúng bất ngờ với các khu kinh doanh tổ hợp đầy chất nghệ thuật và sang chảnh, thì Seungri cũng đầu tư thông minh để mở rộng kinh doanh ở mọi lĩnh vực từ ẩm thực, thời trang, sản xuất âm nhạc cho đến... y tế. Anh còn là "bộ trưởng ngoại giao" của nhà YG, liên kết và duy trì mối quan hệ với rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong ngành giải trí và các doanh nhân, các nhân tài trên thế giới.

Seungri kinh doanh ở mọi lĩnh vực từ ẩm thực, giải trí, kinh doanh cho đến y tế

Theo Celebrity Net Worth, Seungri sở hữu khối tài sản ước tính 25 triệu đô la (hơn 571 tỉ đồng), chỉ kém G-Dragon 5 triệu đô la (G-Dragon sở hữu khối tài sản 30 triệu đô la tương đương 685 tỉ đồng). Trong khi đó, Taeyang bất ngờ xếp thứ 3 với 20 triệu đô la (456,7 tỉ đồng), Daesung xếp cuối với 10 triệu đô la (228,3 tỉ đồng). Riêng với T.O.P, Celebrity Net Worth không thể thống kê cụ thể thông tin tài sản của anh.

Nguồn: Koreaportal, Celebrity Net Worth

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm