Bạn gái cũ tai tiếng của T.O.P khiến fan Việt phẫn nộ vì vừa mặc áo dài vừa tạo dáng phì phèo thuốc lá

Jjangseokie, Theo Helino 14:59 22/07/2018

Han Seo Hee, bạn gái cũ tai tiếng của T.O.P (Big Bang), hết lần này đến lần khác đều khiến fan Việt phẫn nộ vì hành động phản cảm khi đến Hà Nội du lịch.

Sau khi bị fan Việt "khủng bố" trên Instagram vì đến Hà Nội du lịch, bạn gái cũ tai tiếng của T.O.P -Han Seo Hee - lại một lần nữa bị chỉ trích thậm tệ vì đăng ảnh phì phèo hút thuốc khi mặc áo dài. Vốn là cái tên tai tiếng nhất nhì showbiz Hàn khi dính bê bối sử dụng cần sa cùng T.O.P (Big Bang), Han Seo Hee còn không ít lần khiến dư luận dậy sóng vì loạt hành động và phát ngôn phản cảm.

Hình ảnh cô nàng trong tà áo dài nhưng lại có thái độ bất cần, khiến fan Việt không khỏi phẫn nộ. Có không ít bình luận, gọi tình cũ T.O.P bằng những từ ngữ khó nghe, đuổi cô nàng về Hàn Quốc.

Bạn gái cũ tai tiếng của T.O.P khiến fan Việt phẫn nộ vì vừa mặc áo dài vừa tạo dáng phì phèo thuốc lá phản cảm - Ảnh 1.

Han Seo Hee mặc áo dài tha thướt nhưng miệng lại nhả khói thuốc điệu nghệ, trông vô cùng phản cảm

Bạn gái cũ tai tiếng của T.O.P khiến fan Việt phẫn nộ vì vừa mặc áo dài vừa tạo dáng phì phèo thuốc lá phản cảm - Ảnh 2.
Bạn gái cũ tai tiếng của T.O.P khiến fan Việt phẫn nộ vì vừa mặc áo dài vừa tạo dáng phì phèo thuốc lá phản cảm - Ảnh 3.

Bình luận đuổi cô nàng tai tiếng này về nước nhận lượt "like" khủng. Cư dân mạng còn hài hước cho rằng hiếm lắm mới có người bị ghét như Han Seo Hee, khiến cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam phải đoàn kết lại để chỉ trích. Instagram cá nhân của Han Seo Hee cũng không khá khẩm hơn khi liên tục bị "dội bom" với loạt bình luận của fan Việt

Bạn gái cũ tai tiếng của T.O.P khiến fan Việt phẫn nộ vì vừa mặc áo dài vừa tạo dáng phì phèo thuốc lá phản cảm - Ảnh 4.
Bạn gái cũ tai tiếng của T.O.P khiến fan Việt phẫn nộ vì vừa mặc áo dài vừa tạo dáng phì phèo thuốc lá phản cảm - Ảnh 5.

Từ khi đến Hà Nội, Han Seo Hee làm gì cũng khiến cư dân mạng Việt "ngứa mắt", từ khoe vòng 1 đến đăng ảnh mặc áo dài

Nguồn: FB, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm