BABYMONSTER vừa chốt đội hình đã bị nhận xét thiếu nét YG, chưa thể so với BLACKPINK

Tuyết Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 16/05/2023

Nhan sắc của 7 thành viên nhóm "em gái BLACKPINK" thu về nhiều ý kiến trái chiều.

Vừa qua, YG "chốt sổ" đội hình nhóm nhạc nữ mới BABYMONSTER, chính thức ra mắt với 7 cô gái. Trong suốt quá trình giới thiệu 7 thực tập sinh, dân tình đã sớm có cho mình thành viên yêu thích nhất. Sau 2NE1 và BLACKPINK đều là những nhóm nhạc nữ đại diện thế hệ và thành công vang dội, nhóm nhạc nữ mới của YG cực kì được kì vọng. Dù chỉ mới xác nhận đội hình và cho ra MV pre-debut, BABYMONSTER đã tạo tranh luận cực lớn, đặc biệt về visual nhóm nữ là thế hệ tiếp nối của BLACKPINK.

BABYMONSTER vừa chốt đội hình đã bị nhận xét thiếu nét YG, chưa thể so với BLACKPINK - Ảnh 1.

7 cô gái sẽ là nhóm nữ thế hệ tiếp theo của YG sau 7 năm thành công với BLACKPINK

7 thành viên đều được debut ở độ tuổi còn rất trẻ, chênh lệch tuổi tác khá lớn giữa chị cả Ruka 20 tuổi và em út Chiquita 13 tuổi. Do đó, YG chưa tập trung tạo hình cho các cô gái trong giai đoạn công bố thực tập sinh. Ở các dữ liệu công khai tính đến hiện tại, BABYMONSTER đều xuất hiện trong phòng tập, trang điểm nhẹ hoặc để mặt mộc. Những hình ảnh được đăng tải lên các nền tảng đều xoay quanh lịch trình huấn luyện, vui chơi thường nhật của các cô gái.

BABYMONSTER - Dream

Từng thành viên của BABYMONSTER:

BABYMONSTER vừa chốt đội hình đã bị nhận xét thiếu nét YG, chưa thể so với BLACKPINK - Ảnh 3.

Ahyeon

BABYMONSTER vừa chốt đội hình đã bị nhận xét thiếu nét YG, chưa thể so với BLACKPINK - Ảnh 4.

Ruka

BABYMONSTER vừa chốt đội hình đã bị nhận xét thiếu nét YG, chưa thể so với BLACKPINK - Ảnh 5.

Asa

BABYMONSTER vừa chốt đội hình đã bị nhận xét thiếu nét YG, chưa thể so với BLACKPINK - Ảnh 6.

Haram

BABYMONSTER vừa chốt đội hình đã bị nhận xét thiếu nét YG, chưa thể so với BLACKPINK - Ảnh 7.

Pharita

BABYMONSTER vừa chốt đội hình đã bị nhận xét thiếu nét YG, chưa thể so với BLACKPINK - Ảnh 8.

Chiquita

BABYMONSTER vừa chốt đội hình đã bị nhận xét thiếu nét YG, chưa thể so với BLACKPINK - Ảnh 9.

Rora

Khán giả đã được tiếp xúc với khía cạnh chân thực nhất của BABYMONSTER ngay từ đầu. Ấn tượng về "em gái BLACKPINK" là hình ảnh thanh thuần, trong sáng, trẻ trung đúng độ tuổi. Nhưng cũng vì vậy, có không ít ý kiến cho rằng nhan sắc của BABYMONSTER nhạt nhoà, chưa đủ đủ ấn tượng.

BABYMONSTER vừa chốt đội hình đã bị nhận xét thiếu nét YG, chưa thể so với BLACKPINK - Ảnh 10.

BLACKPINK vô cùng nổi bật ngay từ trước khi debut

Trên các diễn đàn, nhiều chủ đề bàn luận nhận xét nhóm nữ mới thiếu nét YG, không nhìn thấy được khí chất ngôi sao như BLACKPINK đã từng. Trước khi trở thành nhóm nhạc nữ toàn cầu, BLACKPINK đã cực kì nổi bật thời pre-debut và là tân binh quái vật, thần thái cực ấn tượng, vừa có nét "ngầu lòi" đặc trưng YG, vừa có visual được đánh giá top đầu Kpop.

Knet nhận xét về BABYMONSTER:

- BABYMONSTER không có cái vibe đó, đặc biệt toát ra từ các thực tập sinh của YG ấy. Như lúc nhìn thấy Park Bom, Jennie đã muốn thốt lên "Quào, xong rồi", nhìn visual của Jisoo đã kiểu "Đẳng cấp cao là đây", nhưng nói thật là BaeMon không mang lại cảm giác đó.

Ahyeon sao? Em này vô cùng tài năng, mặt cũng có nét thu hút, nhưng những thành viên còn lại thì... thật sự quá giống những thực tập sinh đến từ công ty nhỏ. Kể cả không nói đến khuôn mặt thì các em này cũng không có cảm giác YG...

Tôi đã rất mong đợi nhóm tân binh nhưng giờ không hào hứng nữa.

- Nhóm này không có em nào vừa nhìn đã biết có tố chất ngôi sao, thu hút công chúng, có thần thái it girl như Jennie, cũng không có ai có visual hàng đầu thế hệ như Jisoo. Tài năng đấy, nhưng sức mạnh idol không thấy rõ.

- Khi BLACKPINK mới ra mắt đã có sức hút khiến người ta tim đập loạn nhịp ngay lập tức, sự ngầu lòi tràn đầy luôn.. Nhưng BaeMon thì không thấy được điều đó.

- Ahyeon hoạt động lâu một chút và trưởng thành hơn thì sẽ có khí chất YG, Pharita mà được chăm chút + tìm ra style phù hợp vì visual bá đạo lắm.


BABYMONSTER vừa chốt đội hình đã bị nhận xét thiếu nét YG, chưa thể so với BLACKPINK - Ảnh 11.

BABYMONSTER nổi trội với vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ, còn quá sớm để đánh giá màu sắc riêng của nhóm khi chưa có sản phẩm ra mắt

Hiện tại những thành viên hút fan nhất của BABYMONSTER chính là Ahyeon, em út Chiquita và cô nàng rapper Ruka. Đây là 3 cô gái được đánh giá cao bởi visual riêng biệt khó trộn lẫn, khả năng ngoại ngữ linh hoạt và kỹ năng idol ổn định. Trước những nhận xét có phần khá khắt khe của Knet, nhiều fan lại cho rằng còn quá sớm để nhận định nhóm nhạt nhoà, thiếu chất YG. BABYMONSTER vẫn còn ở độ tuổi thành niên, chưa ra sản phẩm đầu tay, còn nhiều thời gian để nhóm khẳng định tên tuổi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm