"Em gái BLACKPINK" chính thức debut với đội hình 7 thành viên

An Nhi, Theo Phụ nữ Việt Nam 09:35 12/05/2023

Đội hình chính thức cuối cùng của nhóm nhạc “em gái” BLACKPINK đã chính thức được công bố.

Tối 11/5, YG Entertainment đã công bố hình ảnh đếm ngược nhằm xác nhận Baby Monster sẽ được ra mắt với đội hình 5 thành viên. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi cho rằng lời tuyên bố sẽ có 2 thành viên bị loại trước đó của cựu chủ tịch YG - Yang Hyun Suk chỉ là "chiêu trò".

Đúng 0h ngày 12/5 (giờ Hàn Quốc), YG đã chính thức công bố 5 gương mặt sẽ debut với tư cách thành viên của nhóm nhạc "em gái" BLACKPINK - Baby Monster đó chính là Ahyeon (sinh năm 2007, Hàn Quốc), Ruka (sinh năm 2002, Nhật Bản), Chiquita (sinh năm 2009, Thái Lan), Haram (sinh năm 2007, Hàn Quốc) và Pharita (sinh năm 2005, Thái Lan).

Tuy nhiên ở những phút giây cuối cùng, cựu chủ tịch Yang tuyên bố quyết định sẽ debut cả 7 thành viên bao gồm Rora (Hàn Quốc) và Asa (Nhật Bản). Ông cho biết quyết định này đến từ sự mong đợi của người hâm mộ.

Em gái BLACKPINK chính thức debut với đội hình 7 thành viên - Ảnh 1.

7 thành viên chính thức của Baby Monster

Em gái BLACKPINK chính thức debut với đội hình 7 thành viên - Ảnh 2.

Trước đó, chủ tịch Yang Hyun Suk chỉ công bố 5 thành viên

Em gái BLACKPINK chính thức debut với đội hình 7 thành viên - Ảnh 3.

Màn công bố thành viên nhóm Baby Monster có tới hơn 460 nghìn người theo dõi

Baby Monster là nhóm nhạc nữ đầu tiên của YG sau khoảng 7 năm kể từ khi ra mắt BLACKPINK. Khi BLACKPINK tiếp tục dẫn đầu thế giới Kpop với tư cách là một nhóm nhạc toàn cầu hàng đầu, Baby Monster đã thu hút sự chú ý khi là màn ra mắt được mong đợi nhất vào năm 2023, được hỗ trợ bởi các chiến lược quảng bá tích cực của YG như phát hành video biểu diễn và sản xuất chương trình thực tế.

Với các thành viên đến từ Hàn Quốc (Ahyeon, Haram, Lora), Thái Lan (Parita, Chikita) và Nhật Bản (Ruka, Asa), thành phần đa quốc gia càng làm tăng thêm sự mong đợi. Nhóm bao gồm những tài năng thông thạo các ngôn ngữ như tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Thái và tiếng Trung được đào tạo bài bản. Sự hấp dẫn về văn hóa đa dạng này và sự tập trung của YG vào thị trường toàn cầu là điều hiển nhiên.

Em gái BLACKPINK chính thức debut với đội hình 7 thành viên - Ảnh 4.

Trên thực tế, Baby Monster đã có nhiều thành tích ngay cả trước khi ra mắt. Kênh YouTube chính thức của "em gái BLACKPINK" đã vượt 2 triệu người đăng ký với tốc độ nhanh nhất trong số các nhóm nhạc nữ trong nước và lượt xem video cũng đã vượt quá 400 triệu chỉ sau 127 ngày. Đặc biệt, Billboard đã chọn Baby Monster là "Nghệ sĩ Kpop đáng mong đợi", bày tỏ kỳ vọng cao rằng các cô gái sẽ tạo ra một làn sóng mới tại Kpop.

Một đại diện từ YG cho biết: "Chúng tôi không chỉ ưu tiên khả năng cá nhân mà còn ưu tiên sự hòa hợp của cả nhóm, thông qua đánh giá nội bộ kỹ lưỡng. Quan trọng nhất, chúng tôi lắng nghe tiếng nói của tất cả những người đã theo dõi sự trưởng thành của 7 người bạn này dưới nguyên tắc rằng người hâm mộ là khía cạnh quan trọng nhất trong cuộc đời của một nghệ sĩ. Chúng tôi đã tập hợp đội ngũ tốt nhất bằng cách xem xét tất cả các yếu tố này, vì vậy hãy mong chờ màn ra mắt của họ".

Em gái BLACKPINK chính thức debut với đội hình 7 thành viên - Ảnh 5.

Kênh YouTube của Baby Monster đạt hơn 2 triệu lượt đăng ký khi nhóm còn chưa debut

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm