Vòng loại cuối chỉ là "chiêu trò" truyền thông, YG sẽ không loại thành viên nào của nhóm "em gái BLACKPINK"?

Tuyết Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 07/03/2023

Việc YG công bố sẽ tiếp tục vòng tuyển chọn, loại bớt thành viên của nhóm nhạc nữ mới Baby Monster gây xôn xao cộng đồng fan.

Tối 5/3 (theo giờ Việt Nam), YG công bố thông tin về nhóm nhạc nữ mới Baby Monster khiến cả cộng đồng fan hoang mang. Cụ thể, nhà sản xuất Yang Hyun Suk cho biết công ty sẽ tiếp tục đưa ra vòng loại cuối cùng, 7 cô gái có khả năng không được debut toàn bộ trong đội hình Baby Monster. Trước đó, các thành viên đã được giới thiệu qua các video biểu diễn, một số được thực hiện video introducing và thu về không ít sự chú ý. Fan YG sửng sốt trước kế hoạch bất ngờ. Bên cạnh đó, nhiều khán giả viện dẫn lý do chứng minh đây chỉ là cách công ty truyền thông, thực tế sẽ không loại thành viên nào.

"Baby Monster sẽ không bao giờ có 7 thành viên. Chắc chắn có người bị loại", Yang Hyun Suk nói

Sẽ rất đáng tiếc nếu Baby Monster không được ra mắt toàn bộ thành viên

Sau loạt clip giới thiệu, em út Chiquita và Ahyeon là 2 thành viên thu hút sự chú ý nhất. Chiquita 13 tuổi đến từ Thái Lan, được đánh giá có triển vọng như Lisa còn Ahyeon được lòng fan Hàn nhờ nhan sắc ấn tượng, ví như "em gái Jennie". Việc YG công bố vòng loại cuối khiến fan "lo sốt vó" khả năng thành viên yêu thích sẽ không được debut.

Vòng loại cuối chỉ là chiêu trò truyền thông, YG sẽ không loại thành viên nào của nhóm em gái BLACKPINK? - Ảnh 4.

Chiquita gây sốt vì giống Lisa

Ahyeon là thành viên được fan Hàn yêu thích

Một số viện dẫn được fan đưa ra, chứng minh vòng loại cuối của Baby Monster sẽ không có ai bị loại như: Pharita, thành viên người Thái từng gửi hoa cho Lisa khi BLACKPINK có concert tại Thái Lan với tựa Baemon Pharita; Sau khi chốt đội hình thì người bị loại sẽ rời đi, mới đây fan vẫn bắt gặp 4 thành viên ngoại quốc đi chơi cùng nhau vào ngày 1/3. Bên cạnh đó, nếu chỉ là giới thiệu thực tập sinh dự kiến, YG sẽ chỉ để tựa YG's Trainee, với các thành viên Baby Monster, tên nhóm đã được đính kèm phía trước tên các cô gái.

Vòng loại cuối chỉ là chiêu trò truyền thông, YG sẽ không loại thành viên nào của nhóm em gái BLACKPINK? - Ảnh 6.

Tên nhóm đều được gắn trước tên các thành viên

Với sự chuẩn bị kỹ càng như hiện tại, khả năng cả 7 cô gái đều được ra mắt dưới đội hình Baby Monster là rất cao. Trong phần giới thiệu nhóm mới, Jennie và Lisa cũng đã xuất hiện và đánh giá nhóm nhạc đàn em có sự hoà hợp cao. Fan có thêm lý do tin tưởng YG sẽ không lạnh lùng loại bớt thành viên khi đã công bố rộng rãi cả 7 thực tập sinh.

Vòng loại cuối chỉ là chiêu trò truyền thông, YG sẽ không loại thành viên nào của nhóm em gái BLACKPINK? - Ảnh 7.

Jennie và Lisa đã khẳng định nhóm nhạc đàn em rất hoà hợp

Nhìn vào những dự án trước, cả BLACKPINK và Treasure đều trải qua quá trình công bố dài, nhiều biến số. BLACKPINK ban đầu với tên gọi PINKPUNK dự kiến 9 thành viên cuối cùng ra mắt đội hình 4, trở thành nhóm nhạc trong mơ. Nhưng nhóm đã có sự thay đổi về định hướng, đội hình và cả tên gọi trong vòng nhiều năm. Treasure cũng bước ra từ cuộc thi sống còn của YG, vote loại trừ nhưng kết quả cho ra là được bổ sung thêm nhiều thành viên. Do đó, với Baby Monster, fan có thể kì vọng nhóm sẽ có nhiều hơn 7 thành viên và không một ai hiện tại bị loại.

Vòng loại cuối chỉ là chiêu trò truyền thông, YG sẽ không loại thành viên nào của nhóm em gái BLACKPINK? - Ảnh 8.

Fan kì vọng sẽ không một ai bị loại

Nguồn: YouTube nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14