Nhóm "em gái BLACKPINK" sẽ không còn 7 thành viên, chắc chắn có người bị loại?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:45 06/03/2023

Thông tin mới nhất của YG về nhóm nhạc "em gái BLACKPINK" khiến các fan Kpop không khỏi hoang mang.

Tối 5/3, YG đã tung ra đoạn video clip có tên Last Evaluation (Tạm dịch: Đánh giá cuối cùng) của nhóm nhạc "em gái BLACKPINK" - Baby MonsterTheo đó mở đầu đoạn clip, cựu chủ tịch kiêm người sáng lập công ty YG Entertainment cho biết: "(Tạm dịch) Sau nhiều năm xem xét kỹ lưỡng, chúng tôi đã thu hẹp danh sách xuống còn 7 thực tập sinh rất tài năng. Từ quan điểm của tôi, họ là những người có tiềm năng ra mắt nhất".

Lisa và Jennie của nhóm BLACKPINK cũng dành những lời có cánh cho hậu bối Baby Monster. Lisa khẳng định: "Họ thật sự mới mẻ và làm rất tốt". Trong khi đó Jennie không giấu được sự bất ngờ khi ở tuổi còn khá nhỏ nhưng Baby Monster lại có khả năng hát vô cùng tốt.

Lisa dành lời khen cho Baby Monster

Jennie lại bất ngờ với tài năng của đàn em

Tuy nhiên, ở đoạn cuối clip, cựu chủ tịch YG lại có phần tuyên bố gây sốc khi cho biết: "(Tạm dịch) Baby Monster sẽ không bao giờ có 7 thành viên. Chắc chắn có người bị loại". 

Phía YG khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ sẽ có buổi đánh giá cuối cùng trước khi quyết định và tìm ra những thành viên xuất sắc nhất cho Baby Monster.

Cựu chủ tịch YG tuyên bố sốc khi khẳng định Baby Monster sẽ không bao giờ có đội hình 7 thành viên

"Em gái BLACKPINK" sẽ có người bị loại?

Từ thời điểm công bố nhóm nhạc "em gái BLACKPINK", Baby Monster được cộng đồng fan Kpop biết đến với đội hình 7 thành viên bao gồm: Ruka, Pharita, Asa, Ahyeon, Haram, Rora, Chiquita. Thế nhưng với công bố mới nhất từ YG, rất có thể đội hình Baby Monster sẽ có thành viên bị loại sau buổi đánh giá cuối cùng và đội hình của nhóm sẽ không còn là 7 thành viên như ban đầu.

Thông tin này hiện đang khiến các fan Kpop không khỏi bất ngờ. Ai nấy đều hoang mang với tuyên bố từ YG khi thời gian qua đã dành sự ủng hộ cho cả 7 thành viên. Dẫu vậy vẫn có người tin rằng đây chỉ là "chiêu trò" của YG để thu hút sự quan tâm.

Baby Monster sẽ có buổi đánh giá cuối cùng và rất có thể sẽ không còn là nhóm nhạc 7 thành viên như YG công bố ban đầu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm