Bà chủ Hà thành ra đường với số tiền gây shock trong ví, dân mạng nhìn mà toát mồ hôi thay

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:52 17/10/2021

Trời ơi tin được không?

Ai chăm hóng hớt chắc cũng biết vợ chồng ca nương Kiều Anh và thiếu gia Văn Quỳnh - cháu ngoại cố nhà giáo Văn Như Cương giàu cỡ nào. Tậu 2 con xe ngót nghét 5 tỷ trong 1 tháng, sửa nhà mà bằng chi phí mua mới một căn chung cư khác, sổ tiết kiệm trăm triệu nhưng bỏ quên 3 năm không nhớ ra... chỉ là một vài dẫn chứng chứng minh điều này.

Bản thân ca nương sau khi rút lui khỏi showbiz thì hiện tại đã trở thành bà chủ một thương hiệu thời trang riêng. Công việc kinh doanh của shop ngay cả trong mùa dịch khó khăn vẫn phát triển đều đều. Tuy nhiên mới đây, ca nương Kiều Anh lại khiến mọi người bật cười khi chia sẻ một khoảnh khắc vô cùng hài hước đối lập với hình tượng bà chủ của mình.

Không còn hoạt động showbiz, ca nương Kiều Anh tập trung chăm lo cho gia đình và sự nghiệp kinh doanh

Theo đó, Kiều Anh đã tiết lộ bí mật bên trong chiếc túi hiệu mình xách đi làm. Những tưởng là bà chủ lớn, ra đường phải tập lớn tập bé toàn tiền với thẻ cho đúng vị thế, nhưng sự thật không phải vậy. Ngay cả khi vét cạn ví, ca nương Kiều Anh cũng chỉ lôi ra được một xếp tiền lẻ với tờ tiền có mệnh giá lớn nhất không quá 20k. Tổng cộng theo những gì dân tình quan sát được, số tiền Kiều Anh có trong người chỉ vỏn vẹn... 62k.

Chính ca nương Kiều Anh đã phải dở khóc dở cười thừa nhận: "Haha, mang tiếng bà chủ hôm nay ra đường mang từng này tiền".

Bà chủ Hà thành ra đường với số tiền gây shock trong ví, dân mạng nhìn mà toát mồ hôi thay - Ảnh 2.

Là bà chủ hẳn hoi nhưng ca nương Kiều Anh chỉ mang có 62k ra đường

Đành rằng Kiều Anh có thể dùng thẻ hoặc thậm chí là ví điện tử để chi tiêu nhưng số tiền 62k đó cũng đủ làm không ít người shock nhẹ rồi, đặc biệt là với team chuộng tiền mặt. Mấy người thuộc team này không có độ 200-500k trên người là cảm giác thiếu an toàn, thậm chí không dám ra đường luôn ấy chứ!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm