Apple mở cửa hàng thứ 3 tại Singapore, thiết kế hình cầu phát sáng cực độc đáo, đặt nổi trên mặt nước vịnh Marina

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 05:00 25/08/2020

Đây là cửa hàng bán lẻ thứ 3 của Apple tại Singapore. Trong khi Việt Nam mãi vẫn chưa có Apple Store thì Singapore đã có tới 3 cái.

Vào ngày 24/8 Apple đã thông báo về việc sắp khai trương Apple Marina Bay Sands, cửa hàng bán lẻ thứ 3 và cũng là cửa hàng đặc biệt nhất của họ tại đảo quốc sư tử.

Apple mở cửa hàng thứ 3 tại Singapore, thiết kế hình cầu phát sáng cực độc đáo, đặt nổi trên mặt nước vịnh Marina - Ảnh 1.
Apple mở cửa hàng thứ 3 tại Singapore, thiết kế hình cầu phát sáng cực độc đáo, đặt nổi trên mặt nước vịnh Marina - Ảnh 2.

Apple Marina Bay Sands có thiết kế dạng mái vòm độc đáo không giống bất kỳ cửa hàng Apple nào khác. Nó có cấu trúc hình cầu, nằm trên mặt nước của vịnh Marina (Singapore) - nơi có khu nghỉ dưỡng sang trọng nổi tiếng.

Apple mở cửa hàng thứ 3 tại Singapore, thiết kế hình cầu phát sáng cực độc đáo, đặt nổi trên mặt nước vịnh Marina - Ảnh 3.

Trang web của "nhà Táo" thông báo công ty sẽ sớm mở cửa Apple Store này, "Chúng tôi sẽ sớm khai trương cửa hàng mới bên vịnh. Apple Marina Bay Sands sẽ là trung tâm của sự sáng tạo, là nơi chúng tôi tạo ra để bạn nắm bắt những ý tưởng và đam mê của mình. Đó sẽ là không gian để bạn khám phá, kết nối và tạo ra những điều mới mẻ. Chúng tôi nóng lòng muốn xem trí tưởng tượng của bạn sẽ đưa bạn đến đâu".

Apple mở cửa hàng thứ 3 tại Singapore, thiết kế hình cầu phát sáng cực độc đáo, đặt nổi trên mặt nước vịnh Marina - Ảnh 4.

Trước đó, hãng đã mở cửa hàng đầu tiên tại Singapore vào tháng 5/2017 ở trung tâm mua sắm Knightsbridge trên đường Orchard. Đây cũng là Apple Store đầu tiên mở cửa tại Đông Nam Á. Sau đó, vào tháng 7/2019, Apple tiếp tục khai trương Store Jewel (cửa hàng thứ 2) tại sân bay chính của Singapore.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm