Khó tin: Video tổng hợp lại các sản phẩm của Apple hút 73 triệu lượt xem, hơn 10 triệu lượt thả tim trên TikTok

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 24/08/2020

Apple đã và đang "hút máu" người dùng qua các sản phẩm công nghệ của mình. Dĩ nhiên, mọi thông tin về sản phẩm của nhà Táo đều thu hút rất đông sự chú ý của người dùng.

Vậy là đã hơn 10 năm từ ngày Apple ra mắt dòng iPhone 3GS và cũng từ đó đế chế công nghệ lớn mạnh đã ra đời. Apple đã trở thành tập đoàn Mỹ đầu tiên có giá trị vốn hóa 2.000 tỷ USD. 

Những người dùng Apple gần như bị mê hoặc bởi các dòng sản phẩm của hãng, từ iPhone, iPad, MacBook đến AirPods. Chúng tạo nên hệ sinh thái của nhà Táo và luôn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Dạo gần đây, trong lúc chờ đợi sự ra mắt của iPhone 12 cư dân mạng lại truyền tay nhau về video tổng hợp các sản phẩm siêu hot của Apple trong 10 năm qua. Video này đã nhận được gần 73 triệu lượt xem và hơn 10 triệu lượt tim.

Khó tin: Video tổng hợp lại các sản phẩm của Apple hút 73 triệu lượt xem, hơn 10 triệu lượt thả tim trên TikTok - Ảnh 1.

Video tổng hợp các sản phẩm của Apple.

Trong video, chúng ta có thể thấy sự thiếu vắng bóng dáng của dòng iPhone mới nhất là 11 và 11 Pro/ Pro Max.

Theo tìm hiểu thì video này được đăng tải từ ngày 11/9/2019, đây cũng là ngày iPhone 11 series ra mắt, đến ngày 13/9/2019 Apple mới cho đặt trước máy và tới 20/9/2019 nhà Táo chính thức mở bán tại Apple Store. Vì vậy, khi video này được quay thì iPhone 11 series chưa được ra mắt.

Bên cạnh đó, năm nay vẫn chưa có thời gian chính thức của iPhone 12 series, thật là ngóng trông video tổng hợp đầy đủ hơn các sản phẩm của Apple, để xem hãng đã "hút máu" người dùng nhiệt tình như nào.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm