Apple dùng 1001 mỹ từ để miêu tả camera iPhone 13 nhưng cũng phải chào thua một chiếc điện thoại Android vì tính năng này!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 18:26 25/10/2021

Với số tiền bỏ ra chỉ bằng một nửa iPhone, bạn đã có ngay tính năng camera đặc biệt này.

Apple vừa chính thức trình làng thế hệ iPhone của mình vào giữa tháng 9 vừa qua. iPhone 13 được đánh giá không có quá nhiều đột phá về thiết kế, thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng chiếc iPhone này không khác gì thế hệ trước. Tuy nhiên, iPhone vẫn sở hữu những điểm mạnh khác như con chip, màn hình, pin, cũng như những tính năng cải tiến trên camera.

Apple dùng 1001 mỹ từ để miêu tả camera iPhone 13 nhưng cũng phải chào thua một chiếc điện thoại Android vì tính năng này! - Ảnh 1.

Theo những gì Apple chia sẻ, iPhone 13 của họ sẽ sở hữu hệ thống camera chuyên nghiệp mới cung cấp nhiều khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp hơn như cải tiến zoom tele, chụp ảnh macro, kiểu chụp ảnh, chế độ điện ảnh (Cinematic) cũng như video ProRes và Dolby Vision...

Thế nhưng có một tính năng đã xuất hiện trên các dòng điện thoại Android khác mà Apple hiện nay vẫn chưa thể làm được, đó chính là xoá vật thừa trên ảnh mà không cần thông qua một ứng dụng bên thứ 3.

Apple dùng 1001 mỹ từ để miêu tả camera iPhone 13 nhưng cũng phải chào thua một chiếc điện thoại Android vì tính năng này! - Ảnh 2.

Tính năng xoá vật thừa trên ảnh đã xuất hiện nhiều trên các dòng điện thoại Android

Mới đây, trên một diễn đàn công nghệ lớn, người dùng đã thử nghiệm xoá vật thể trên chiếc điện thoại Google Pixel 6. Đây là một chiếc điện thoại vừa ra mắt cách đây vài ngày, giá đến tay người dùng khoảng 17 triệu đồng. Với tính năng Magic Eraser hỗ trợ xóa các đối tượng và người không mong muốn khỏi bức ảnh một cách nhanh gọn đã khiến nhiều người "bái phục". Apple phô diễn rất nhiều về khả năng chụp ảnh từ thiết bị của họ, tuy nhiên điều người dùng cần nhất thì Apple không thể đáp ứng.

Xoá vật thừa trên ảnh mà không cần thông qua một ứng dụng bên thứ 3 là điều mà chưa một chiếc iPhone nào làm được

Hiện nay nếu muốn xoá vật thể thừa trên ảnh từ điện thoại iPhone, bạn cần sử dụng ứng dụng bên thứ 3 như Photoshop, Snapseed, PicsArt... với nhiều công đoạn khá cầu kỳ.

Apple dùng 1001 mỹ từ để miêu tả camera iPhone 13 nhưng cũng phải chào thua một chiếc điện thoại Android vì tính năng này! - Ảnh 5.
Apple dùng 1001 mỹ từ để miêu tả camera iPhone 13 nhưng cũng phải chào thua một chiếc điện thoại Android vì tính năng này! - Ảnh 6.
Apple dùng 1001 mỹ từ để miêu tả camera iPhone 13 nhưng cũng phải chào thua một chiếc điện thoại Android vì tính năng này! - Ảnh 7.

Một số ý kiến từ người dùng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm