APL 2020: Lai Bâng chào sân đấu trường quốc tế bằng Megakill đẳng cấp, Project H gây thất vọng lớn ngay trong ngày khai mạc!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:50 20/06/2020

Lần đầu tiên chơi ở giải đấu tầm cỡ quốc tế như APL 2020, thế nhưng, Lai Bâng đã chơi rất xuất sắc và Megakill chính là phần thưởng xứng đáng giành cho anh chàng này.

Ngày 19/6, APL 2020 chính thức khởi tranh giai đoạn vòng bảng sau thời gian khá lâu chờ đợi. Bắt đầu từ bảng A, nơi có 2 đại diện Việt Nam là Saigon Phantom cùng Project H.

Ngay trận đấu đầu tiên, Project H đã gặp đội tuyển Talon Esports - đối thủ khá mạnh từ Thái Lan và để thua 0-2 khá dễ dàng. Rất nhiều yếu tố có thể nhìn ra từ trận thua này: Chuyển sinh được sử dụng là một thiệt thòi lớn của khu vực Việt Nam (AOG) và Project H chính là đội tuyển đầu tiên nếm trải. Thêm vào đó, là khâu ban/pick dường như không quá phù hợp với meta hiện tại của giải đấu. Sự phối hợp của Project H cũng không cho thấy sự ăn ý như thường lệ, nhất là trong những pha combat cuối trận.

APL 2020: Lai Bâng chào sân đấu trường quốc tế bằng Megakill đẳng cấp, Project H gây thất vọng lớn ngay trong ngày khai mạc! - Ảnh 1.

Tiếp theo, đó là màn đối đầu rất được chờ đợi giữa 2 đại diện của Việt Nam: SGP - Project H. Nhất là cuộc đối đầu giữa những thần rừng của khu vực phía Nam: Turtle và Lai Bâng.

APL 2020: Lai Bâng chào sân đấu trường quốc tế bằng Megakill đẳng cấp, Project H gây thất vọng lớn ngay trong ngày khai mạc! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Lai Bâng đã vô cùng xuất sắc ngay trong trận đấu đầu tiên ở đầu trường quốc tế. Con bài Eland'oo trong tay anh chàng này bay nhảy và gây ra hàng tấn sát thương. Đỉnh cao chính là pha Megakill đẳng cấp và cũng là pha Megakill đầu tiên của APL 2020.

Lai Bâng có pha Megakill đầu tiên của APL 2020 trong trận đấu gặp Project H

Kết quả, Lai Bâng cùng SGP có chiến thắng 2-0 đầu tay còn Project H thua thông 4 ván liên tiếp và chưa có bất kỳ điểm số nào sau ngày đầu tiên.

Tiếp đó, SGP lại đụng độ Talon Esports trong trận đấu tranh ngôi nhất bảng.

Dù đã giành được chiến thắng ngay trong ván đầu tiên, thế nhưng Talon Esports đã rất bản lĩnh để áp đảo trong ván 2. Từ đây, Talon Esports snowball thế trận và giành được chiến thắng dù Lai Bâng cũng rất xanh và sớm full trang bị.

APL 2020: Lai Bâng chào sân đấu trường quốc tế bằng Megakill đẳng cấp, Project H gây thất vọng lớn ngay trong ngày khai mạc! - Ảnh 5.

Kết quả hòa 1-1 đưa 2 đội tuyển này có 4 điểm và nắm giữ những vị trí đầu bảng với Pops Bacon Time và HKA. Còn Project H sau 2 trận thua muối mặt đang đứng áp chót BXH mà chưa có bất kỳ điểm số nào.

APL 2020: Lai Bâng chào sân đấu trường quốc tế bằng Megakill đẳng cấp, Project H gây thất vọng lớn ngay trong ngày khai mạc! - Ảnh 6.
APL 2020: Lai Bâng chào sân đấu trường quốc tế bằng Megakill đẳng cấp, Project H gây thất vọng lớn ngay trong ngày khai mạc! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm