Liên Quân Mobile: Garena thêm mục tố cáo "Cướp vị trí", game thủ sai phạm có thể bị cho "bay màu" luôn tài khoản!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 19/06/2020

Trong thông báo về những thay đổi trong bản cập nhật mới nhất Triều Đại Trợ Thủ, Garena đang cố gắng để hoàn thiện hệ thống tố cáo trong Liên Quân Mobile.

Bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile sẽ cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 23/6 tới đây. Ngoài những thay đổi về chiến trường cũng như giao diện mới thì còn một điều khiến nhiều game thủ chú ý chính là việc cải thiện môi trường của game.

Trong đó, mục tố cáo được tối ưu khá nhiều khi thêm hệ thống tích điểm hành vi, bổ sung vào Lối chơi tiêu cực. Đặc biệt là tăng thêm mục tố cáo "Cướp vị trí" - vấn nạn rất thường xuyên diễn ra trong rank xếp hạng của Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Garena thêm mục tố cáo Cướp vị trí, game thủ sai phạm có thể bị cho bay màu luôn tài khoản! - Ảnh 1.

Thông báo của Garena về những điểm mới trong xử phạt.

Theo đó, đội hình được máy chủ xếp vị trí chỉ định sẽ phải giữ đúng vị trí đó. Hoặc nếu muốn đổi lane thì cần phải đổi với đồng đội được xếp ở lane đó. (Ngoại trừ đi rank đội 3 hoặc 5 người). Nếu sai phạm và bị tố cáo sẽ bị phạt, hình phạt này được Garena tuyên bố sẽ mang tính chất cưỡng chế.

Liên Quân Mobile: Garena thêm mục tố cáo Cướp vị trí, game thủ sai phạm có thể bị cho bay màu luôn tài khoản! - Ảnh 2.

Trẻ trâu tranh lane khiến game thủ đau đầu.

Vậy hình phạt cưỡng chế là như thế nào? Xin thưa, đó chính là khóa tài khoản khi bị tố cáo nhiều lần. Đây chính là hình thức xử lý cho thấy Garena đang mạnh tay hơn bao giờ hết để giải quyết những bất cập trong Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Garena thêm mục tố cáo Cướp vị trí, game thủ sai phạm có thể bị cho bay màu luôn tài khoản! - Ảnh 3.

Danh sách ban acc mới nhất của Liên Quân Mobile, bị tố cáo nhiều lần sẽ "ra đảo" 7 ngày.

Hình thức xử phạt mới được cho là sẽ giúp Garena giảm tình trạng "tranh lane" đã tồn tại suốt thời gian qua đáng kể. Ngày 23/6 tới đây, hình phạt này sẽ chính thức có hiệu lực. Hy vọng rằng các game thủ Liên Quân nước nhà sẽ bớt gặp trẻ trâu khi vào rank xếp hạng.

Liên Quân Mobile: Garena thêm mục tố cáo Cướp vị trí, game thủ sai phạm có thể bị cho bay màu luôn tài khoản! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm