BLV Liên Quân Mobile hé lộ: Team Flash từng bị xem thường "nhờ sân nhà" sau chức vô địch thế giới AWC

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 16/06/2020

Trong lần ngồi cùng nhau "trà đá vỉa hè", hai 2 BLV Liên Quân Mobile của Garena là Thanh Tùng và Anh Dũng đã có những chia sẻ nhiều thông tin thú vị trước thềm APL 2020. Trong đó có cả việc Team Flash từng bị xem thường dù là nhà vô địch thế giới.

Thanh Tùng và Anh Dũng đều là những BLV có chuyên môn và được biết đến rộng rãi trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam. Trước khi APL 2020 - giải đấu quốc tế lớn và là tâm điểm của giới Liên Quân hiện nay thì 2 anh chàng BLV này cũng có những chia sẻ khá cặn kẽ về các đội tuyển, khu vực.

BLV Liên Quân Mobile hé lộ: Team Flash từng bị xem thường nhờ sân nhà sau chức vô địch thế giới AWC - Ảnh 1.

BLV Thanh Tùng (trái) và BLV Anh Dũng (phải) đều là những người có chuyên môn và có thời gắn bó cùng Liên Quân Mobile.

Theo đó, cả 2 BLV này đều nhận định rằng Team Flash vẫn sẽ là những ngọn cờ đầu của Liên Quân Việt Nam và là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch APL 2020. Tuy nhiên, đội tuyển này cũng phải chịu những bất lợi nhất định.

BLV Thanh Tùng nhìn nhận việc thi đấu dưới hình thức online sẽ khiến Flash mất đi điểm mạnh được xem là điểm khác biệt lớn nhất của họ - tâm lý thi đấu cực tốt trên sân khấu lớn với áp lực từ khán giả.

Ngoài ra, APL 2020 cũng có rất nhiều đội tuyển mạnh có thể ngáng đường mà có thể kể đến như Buriram United, ONE Team, MAD Team, Saigon Phantom... Thêm một bất lợi không chỉ riêng Flash mà tất cả các đội tuyển Việt Nam khi ở giải APL 2020 lần này phù hiệu Chuyển sinh được sử dụng. Tuy nhiên vẫn chưa biết phiên bản thi đấu thì Chuyển sinh đã bị neft sức mạnh chưa và điều này phải chờ BTC giải đấu công bố.

BLV Liên Quân Mobile hé lộ: Team Flash từng bị xem thường nhờ sân nhà sau chức vô địch thế giới AWC - Ảnh 3.

Team Flash vẫn giữ được đội hình mạnh nhất của mình để tham dự APL 2020.

Sau đó, BLV Anh Dũng cũng bổ sung thêm rằng Team Flash đang là đối thủ được đánh giá cao nhất và khiến tất cả chú ý đề phòng. 

Anh cũng chia sẻ rằng người Đài sau chức vô địch AWC 2019 vẫn cho rằng Team Flash vô địch nhờ lợi thế sân nhà.

Đồng thời kết quả train của Team Flash trước thềm AIC 2019 khá tệ khi để thua khá nhiều cũng khiến người Đài đã chủ quan và có phần khinh địch tại giải đấu quốc tế này.

BLV Liên Quân Mobile hé lộ: Team Flash từng bị xem thường nhờ sân nhà sau chức vô địch thế giới AWC - Ảnh 4.

Team Flash là đội tuyển có kết quả train khá tệ ở nhiều giải đấu.

Tuy nhiên chức vô địch AIC 2019 tương đối dễ dàng đã khiến họ bắt buộc có cái nhìn khác về đội tuyển Liên Quân số 1 Việt Nam. Ở giải đấu APL 2020, chắc chắn khu vực Đài Bắc Trung Hoa phải rất dè chừng Team Flash nếu không muốn bị đè bẹp như những giải đấu trước đó.

BLV Liên Quân Mobile hé lộ: Team Flash từng bị xem thường nhờ sân nhà sau chức vô địch thế giới AWC - Ảnh 5.

Tuy nhiên 2 chức vô địch thế giới liên tiếp AWC 2019 và AIC 2019 như một lời khẳng định đanh thép về sức mạnh của Team Flash

Cả 2 BLV của Garena Liên Quân Mobile đều nhận định Team Flash sẽ giành được vé vào thẳng Bán kết, thậm chí là trận Chung kết nhờ đội hình đồng đều với dàn sao chất lượng của mình.

Cùng chờ xem, liệu Team Flash sẽ thể hiện như thế nào tại APL 2020 tới đây. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 19/6, khán giả Liên Quân chú ý theo dõi nhé!

BLV Liên Quân Mobile hé lộ: Team Flash từng bị xem thường nhờ sân nhà sau chức vô địch thế giới AWC - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm