Anh Tú từ chối hát lại "bản hit quốc dân" từng được đề cử WeChoice Awards, ai nghe xong lý do cũng đành phải thông cảm!

Hải Lan, Theo Phụ Nữ Mới 22:00 15/02/2024

Động thái của Anh Tú khiến người nghe cũng phải thông cảm.

Còn nhớ khi tham gia The Masked Singer - Ca sĩ mặt nạ mùa 2, "Voi Bản Đôn" Anh Tú đã cover nhiều bản ballad đình đám như Rời bỏ, Khoá ly biệt, Duyên do trời phận tại ta... và đặc biệt là Ngày mai người ta lấy chồng phiên bản Voi Bản Đôn được khán giả đặc biệt yêu thích. Thậm chí, bài hát này còn đem lại cho Anh Tú 1 đề cử WeChoice Awards 2023 ở hạng mục Ca khúc của năm. Các tiết mục biểu diễn của Anh Tú trong chương trình cũng đạt được lượng người xem khả quan.

Live Concert: Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng - Voi Bản Đôn | The Masked Singer Vietnam All-star Concert

Anh Tú từ chối hát lại bản hit quốc dân từng được đề cử WeChoice Awards, ai nghe xong lý do cũng đành phải thông cảm! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc chương trình với ngôi vị Quán quân, Anh Tú lại không tận dụng sức nóng của Ngày mai người ta lấy chồng để đi hát ở nhiều nơi. Và trong 1 show diễn mới đây, khán giả mới biết được lý do. Nam ca sĩ chia sẻ: "Em không xin được bản quyền, em không hát được bài này nên thôi, mọi người thông cảm cho em nhé!". Bù lại, anh xin phép hát chay 1 đoạn nhẹ nhàng để đáp lại tình cảm của khán giả sau khi đã xin phép tác giả cũng như ca sĩ Thành Đạt. Động thái này của Anh Tú khá khéo léo khi vừa có thể chiều lòng fan mà cũng không gây xích mích với ekip của ca khúc gốc.

Anh Tú xin phép hát chay 1 đoạn ngắn Ngày mai người ta lấy chồng

Anh Tú từ chối hát lại bản hit quốc dân từng được đề cử WeChoice Awards, ai nghe xong lý do cũng đành phải thông cảm! - Ảnh 4.

Nam ca sĩ gặt hái được nhiều thành công sau khi đăng quang Ca sĩ mặt nạ mùa 2

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày