Netizen "ngây ngất" trước liên khúc ballad của Văn Mai Hương - Anh Tú - Lâm Bảo Ngọc - Hoàng Dũng tại WeChoice, khen cú máy one-shot quá "ảo diệu"

Minh Khôi, Ảnh & Clip: Team WeChoice Awards, Theo Phụ Nữ Mới 10:05 30/01/2024

Sân khấu The Ballad của WeChoice Awards 2023 đang khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Đêm gala WeChoice Awards 2023 khép lại để lại vô số dư âm trong lòng khán giả, đặc biệt là những cảm xúc sau các sân khấu trình diễn đỉnh cao. Một trong những tiết mục có độ lan tỏa mạnh mẽ nhất hậu đêm gala chắc chắn phải kể đến liên khúc The Ballad với sự góp giọng của 4 giọng ca nội lực: Văn Mai Hương (Mưa Tháng Sáu) - Khóa Ly Biệt (Anh Tú) - Lâm Bảo Ngọc (Quá Khứ Còn Lại Gì) - Hoàng Dũng (Đoạn Kết Mới).

Tiết mục mashup The Ballad chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các yếu tố giải trí, cụ thể là điện ảnh và âm nhạc, khiến khán giả được đưa từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. 4 ca sĩ được đưa vào 4 “căn phòng” - 4 “bộ phim” về cuộc đời. Ở mỗi “căn phòng”, người nghệ sĩ hóa thân thành một vai diễn khác nhau trong cuộc sống, tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu. Nhưng khi ánh đèn sân khấu tắt đi, mỗi người lại trở về với cuộc sống riêng.

Khán giả xem trực tiếp tại SECC lẫn qua livestream đã được thưởng thứ 4 “MV” được quay “one shot” (quay đúng 1 cú máy không ngừng để cắt cảnh) đòi hỏi sự tập luyện cực kì ăn ý giữa nghệ sĩ và ekip. Qua sân khấu này, người nghệ sĩ cũng như muốn nói lên tiếng lòng về những câu chuyện không “lấp lánh” phía sau bức màn nhung sân khấu. Cuối cùng, khi “bức màn nhung” hạ xuống, cả 4 nghệ sĩ cùng cất cao giọng hát trong ca khúc Dưới Ánh Đèn Sân Khấu. Đây có thể xem là một bản “nghề ca” của những người nghệ sĩ cống hiến trên sân khấu: “Dưới ánh đèn sân khấu có nốt nhạc bay lên, có những kỉ niệm bay lên, có những nỗi niềm riêng,...” - họ - 4 giọng ca tuyệt vời, đã thay mặt rất nhiều những người nghệ sĩ để nói lên tiếng lòng của họ.

Netizen ngây ngất trước liên khúc ballad của Văn Mai Hương - Anh Tú - Lâm Bảo Ngọc - Hoàng Dũng tại WeChoice, khen cú máy one-shot quá ảo diệu - Ảnh 1.
Netizen ngây ngất trước liên khúc ballad của Văn Mai Hương - Anh Tú - Lâm Bảo Ngọc - Hoàng Dũng tại WeChoice, khen cú máy one-shot quá ảo diệu - Ảnh 2.

Ngay sau khi gala WeChoice Awards 2023 kết thúc, cả MXH như “bùng nổ” về màn trình diễn đỉnh cao về mặt dàn dựng, sáng tạo về ý tưởng, đẳng cấp về giọng hát này. Một đoạn clip fancam trên TikTok thu về 2.1 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày, các đoạn clip đăng tải trên các tài khoản khác cũng rất nhiều clip chạm mốc hàng trăm nghìn lượt xem, chứng tỏ sức hút quá mạnh mẽ của tiết mục The Ballad.

Khán giả khen ngợi về 4 giọng hát quá chất lượng đã cống hiến hết mình: một Văn Mai Hương đầy nội lực, một Anh Tú “hát bằng cả tính mạng”, một Lâm Bảo Ngọc với chất giọng cực “khủng”, một Hoàng Dũng nhẹ nhàng. Nhiều bình luận cũng xao xuyến về thông điệp được hiện lên ở cuối bài hát như nói thay tâm tình của rất nhiều người nghệ sĩ: “Cảm ơn khán giả đã yêu thương và ủng hộ để chúng tôi được theo đuổi đam mê của mình, cất cao tiếng hát trên sân khấu”. Ý tưởng táo bạo thực hiện một MV “one shot” trực tiếp tại đêm gala cũng được khán giả ngợi khen vì quá tài tình và mới mẻ!

Netizen ngây ngất trước liên khúc ballad của Văn Mai Hương - Anh Tú - Lâm Bảo Ngọc - Hoàng Dũng tại WeChoice, khen cú máy one-shot quá ảo diệu - Ảnh 3.

- Thích tiết mục này hay nhất hôm trao giải. Quay oneshot trên stage quá đỉnh. Giọng hát toàn vocalist thực lực thì không có gì để chê luôn rồi. Ấn tượng nhất với Anh Tú hát quá cảm xúc, diễn cũng hết mình nữa. Bữa giờ cứ chờ ra bản này để replay.

- Nghe bản mashup mà thấy xúc động vì được thấy một thế hệ ca sĩ mới thật tài năng. Văn Mai Hương dạo này xinh mà ăn mặc đẹp hơn nhiều. Anh Tú, Hoàng Dũng đồng đều, Lâm Bảo Ngọc đều hát hay. Giọng Văn Mai Hương hợp ‘Dưới ánh đèn sân khấu’ thế. Cất lên thấy cảm xúc hẳn bài hát.

- Nghe nhạc của ca sĩ live đỉnh nó khác biệt thiệt. Hát rõ lời, cảm xúc thì ngập tràn. Thích màn kết hợp này nhất trong đêm trao giải năm nay luôn đó

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày