Ảnh gây tranh cãi mùa dịch: Đức Phúc - Bảo Hân bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang ra đường, người trong cuộc nói gì?

Túc Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:16 23/04/2020

Theo đó, Đức Phúc cho biết mình chỉ cởi khẩu trang chụp xong rồi đeo lại liền chứ không như mọi người nghĩ. Về phần Bảo Hân, cô giữ thái độ im lặng không lên tiếng giải thích.

Trên trang cá nhân mới đây, Đức Phúc đã chia sẻ hình ảnh đi siêu thị mua đồ trong dịp cách ly toàn quốc. Giọng ca "Hơn cả yêu" diện trên mình trang phục trẻ trung với combo áo tay dài, quần short và giày sneaker phom dáng hầm hố. Nhưng điều khiến dân tình quan tâm hơn cả là việc nam ca sĩ không đeo khẩu trang - vật bất ly thân mùa dịch. Một nhân vật khác gây tranh cãi vì rơi vào trường hợp giống Đức Phúc, đó là "tomboy loichoi" Bảo Hân. Cô cũng bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang ra đường.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều câu hỏi của khán giả để lại như sau: "Đẹp đấy nhưng đeo khẩu trang vô chứ", "Đi ra đường mà khẩu trang đâu rồi nhỉ", "Khẩu trang của anh/chị đâu ạ", "Sao lại không đeo khẩu trang vậy, đã có yêu cầu phải đeo khẩu trang khi ra ngoài rồi mà",... Đứng trước hàng loạt thắc mắc, Đức Phúc cuối cùng đã lên tiếng: "2-3 năm đổ lại đây, cứ ra đường là tôi đeo khẩu trang thành thói quen, không phải bây giờ dịch mới đeo đâu. Đây là tôi chỉ bỏ ra một phút để chụp hình thôi và lúc đó xung quanh tôi, khu vực đó cũng không có ai ngoài tôi và trợ lý, nên mọi người đừng lo nhé". Câu trả lời này của Đức Phúc phần nào khiến người hâm mộ yên tâm hơn. Về phần nữ chính "Về nhà đi con", cô bạn giữ thái độ im lặng và chưa lên tiếng gì về vấn đề này.

Ảnh gây tranh cãi mùa dịch: Đức Phúc - Bảo Hân bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang ra đường, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 2.
Ảnh gây tranh cãi mùa dịch: Đức Phúc - Bảo Hân bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang ra đường, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 3.

Bức ảnh gây hoang mang vì thiếu đi mất chiếc khẩu trang của Đức Phúc - món đồ bất ly thân những ngày này.

Ảnh gây tranh cãi mùa dịch: Đức Phúc - Bảo Hân bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang ra đường, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 4.

Đức Phúc nhanh chóng giải đáp thắc mắc từ công chúng.

Ảnh gây tranh cãi mùa dịch: Đức Phúc - Bảo Hân bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang ra đường, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 5.

Dân mạng cũng tranh cãi vì bức hình của Bảo Hân. Tuy nhiên không ít netizen cho rằng, vì chụp ảnh nên nữ diễn viên trẻ mới gỡ xuống và vẫn đeo khẩu trang ra đường trước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm