An Nguy ước được ăn cơm nhà nhưng không phải rửa bát, dân tình nhiệt liệt hưởng ứng vì trúng phóc tâm can

C., Theo Trí Thức Trẻ 11:33 02/05/2020

Người ta ghét bếp, không nghiện nhà còn An Nguy và nhiều chị em khác xin phép được từ chối việc rửa bát.

Có rất nhiều người thích bày vẽ, thích nấu nướng vì làm ra những món ăn ngon, mới lạ cho cả nhà thưởng thức cũng là một niềm vui, niềm hạnh phúc của họ. Nhưng chỉ vui đến khúc ăn xong thôi còn tiếp theo là dọn dẹp và rửa bát thì chưa biết diễn biến ra sao. Lý do là bởi rất (x 3,14 lần) nhiều người ghét rửa bát. 

An Nguy cũng không ngoại lệ. Mới đây cô nàng đã đăng một status về việc rửa bát và được dân tình thả tim rần rần vì nói trúng nỗi niềm. Theo đó, điều duy nhất An cần chỉ là được ăn cơm nhà mà không phải rửa bát.

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên câu chuyện này được "vinh danh" trên MXH, nhất là trong các hội nhóm dành cho gái đoảng. Chỉ cần có người khơi mào, hàng loạt đồng minh liền nhiệt tình bay vào hậu thuẫn.

Và cho dù mỗi người có một lý do, một cách đối mặt khác nhau nhưng túm lại đều là ước gì ăn xong không phải rửa bát. Còn không tin cứ xem dân tình phát biểu cảm nghĩ với chuyện rửa bát là rõ đây. Chẳng khác mong mỏi của An Nguy là bao đâu.

Tun Sara: Cực kì yêu bếp nhưng cực cực cực kỳ ghét rửa bát.

Loan Nguyễn: Team nấu ăn nhưng không thích rửa bát giơ tay.

Nguyễn Thu Hằng: Mỗi lần nghĩ tới rửa bát mỡ màng trong khi nấu nướng dính mỡ thì không sao.

Đoàn Lan Anh: Mình cũng ghét rửa bát nhất trên đời nhưng may ông chồng mình lại thích nên chồng bảo: "Chỉ cần nấu cơm ngon, còn lại cứ để anh".

Năm Nguyễn: Hơn 30 năm cuộc đời chưa bao giờ em đứng rửa bát 1 cách kiên nhẫn nên phương châm của em là trốn.

Vii Nami: Việc nhà em làm tất trừ rửa bát.

Nguyễn Thị Thắm: Bày ra nấu bao nhiêu cũng được nhưng cần có người dọn dẹp và rửa bát.

Linh Giang: Rửa bát bao nhiêu cũng được nhưng rất ghét rửa xoong nồi.

Hồ Xuân Hương: Nên tui sắp mua máy rửa bát rồi, nhịn ăn nhịn mặc mà không phải rửa bát vẫn vui.

Thanhthanh Thao: Mình ghét hết, không muốn làm gì cả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm